110 Cầu Giấy – giá trị không đo lường ở mức giá

Các căn hộ chung cư 110 Cầu Giấy vừa đáp ứng tiêu chuẩn của dự án cao cấp vừa có giá bán hấp dẫn nhất khu vực.

Căn hộ 110 Cầu Giấy với mức giá bán chỉ từ 1.4 tỷ/căn 2 phòng ngủ diện tích 52m2 thông thuỷ tại trung tâm thủ đô. Nếu như những dự án trên thị trường chung cư hiện tại thì đa số khách hàng đều sẽ nghĩ là phân khúc giá rẻ và chắc chắn chất lượng cuộc sống không tại chung cư sẽ không tốt, không trông mong được có nhiều tiện ích như các chung cư cao cấp. Tuy nhiên chung cư 110 Cầu Giấy sẽ chứng minh giá bán thấp không ảnh hưởng tới chất lượng công trình. Mức giá bán của chung cư thường tương xứng với giá trị của căn hộ..

Chung cư 110 Cầu Giấy Center Point nằm tại vị trí đắc địa tại trung tâm quận Cầu Giấy, khu vực được coi là cửa ngõ Thủ đô, dễ dàng di chuyển thuận tiện cả vào sâu nội thành lẫn đi các tỉnh ngoại thành. Tại vị trí vàng này, cư dân có thể kết nối với trường học, với bệnh viện, cơ quan Nhà nước, trung tâm thương mại, công viên một cách cực kỳ nhanh chóng.

 

>> Dự án 110 Cầu Giấy - dự án chung cư gần công viên Thủ Lệ

can-ho-cao-cap-center-point-110-cau-giay.jpg

 

Mạng lưới giao thông tại khu vực chung cư khách sạn Cầu Giấy cũng đã được hoàn thiện đầy đủ. Gần dự án là các con đường lớn và sầm uất: Láng, Kim Mã, Bưởi, vành đai 2, Xuân Thủy, Trần Đăng Ninh, Trần Thái Tông…

Theo phân khúc chung cư trung cấp với diện tích căn hộ linh hoạt từ 52 - 126m2, thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ hiện đại, tối ưu hoá công năng và diện tích sử dụng. Hơn nữa các căn hộ đều thiết kế mở hướng tới ánh sáng  tự nhiên và khí tươi vào từng căn hộ. Diện tích dành cho cửa sổ với kính chiếm phần lớn trong căn hộ. Cả toà nhà thiết kế xẻ khe hiện đại đổ bóng để cản trợ nắng và nóng tối đa cho tất cả 2 toà nhà. Chưa kể đến tầng mái cũng được bố trí nhiều cây xanh tạo độ che phủ và độ ẩm cho không khí.

Các tiện ích tại Cầu Giấy Center Point cũng được bố trí đẳng cấp tương xứng phân khúc cao cấp. Như dịch vụ gym, spa, bể bơi ngoài trời rộng lớn, khu shophouse hiện đại 3 tầng liên nhau.