110 Cầu Giấy – tiện ích trên mong đợi, chất lượng vượt giá thành

Center Point 110 Cầu Giấy được tích hợp những tiện ích cao cấp bậc nhất, nhằm mang đến cho cư dân những trải nghiệm thượng lưu, xứng đáng là “Căn hộ nghỉ dưỡng giữa lòng thành phố” ở mức giá trong tầm tay.

>> Nét độc đáo của dự án chung cư khách sạn Cầu Giấy Center Point

Với tâm niệm mang đến cho khách hàng những sản phẩm “tiện ích trên mong đợi – chất lượng vượt giá thành”, Cầu Giấy Center Point được giao cho đơn vị thiết kế kiến trúc uy tín SunJin (Việt Nam) và nhà thầu thi công chất lượng Constrexim. Dự án sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp thượng lưu bao gồm: vườn trung tâm ở giữa hai tòa nhà, hồ bơi 4 mùa rộng 100m2, khu café, nhà hàng, khu vui chơi trẻ em, khu giữ trẻ, ngân hàng, trung tâm thể dục thể hình thẩm mỹ gym – yoga – spa… Không những thế, chung cư khách sạn Cầu Giấy còn khẳng định đẳng cấp của mình khi sở hữu trung tâm thương mại rộng 3000m2, với nhiều thương hiệu đẳng cấp trong và ngoài nước cùng nhiều tiện ích cao cấp khép kín khác…Tất cả đều có tại 3 tầng khối đế của tòa tháp chung cư cao 32 tầng.

tien-ich-cao-cap-tai-110-cau-giay.jpg

>> Mua căn hộ chung cư 110 Cầu Giấy và một số câu hỏi thường gặp

Hacinco là thương hiệu chủ đầu tư uy tín với nhiều công trình xây dựng chất lượng cao cả trong và ngoài nước. Mới đây, dự án chung cư Hà Nội Center Point mới được Hacinco hoàn thành và bàn giao cho khách hàng đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt. Hầu hết khách hàng mua căn hộ tại đây đều đánh giá rất cao về thiết kế, vị trí, tiện ích và chất lượng thi công của tòa nhà.

Với uy tín, chất lượng và mức giá hấp dẫn, Center Point 110 Cầu Giấy chắc chắn sẽ trở thành nơi an cư lý tưởng, đặc biệt đối với những gia đình trí thức trẻ đang tìm kiếm nơi dựng xây tổ ấm với những giá trị sống đích thực và bắt kịp xu hướng thế giới. Theo giới chuyên gia, 110 Cầu Giấy là một trong những dự án BĐS được mong chờ nhất trong năm 2017 và là kênh đầu tư đúng đắn dành cho các nhà đầu tư thông thái.