Các căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án chung cư khách sạn Cầu Giấy

Có tất cả 3 loại căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án chung cư khách sạn Cầu Giấy là căn A7, A5, A2.

Chung cư khách sạn Cầu Giấy có lối thiết kế thông minh, hiện đại tiện lợi sử dụng, tiết kiệm diện tích. Thiết kế 3 phòng ngủ của các căn A2, A5, A7 thích hợp cho những gia đình đông thành viên, nhiều thế hệ sinh sống, những gia đình muốn có thêm không gian cho con nhỏ, cho khách, người giúp việc hoặc dùng làm không gian phòng khách, phòng tập thể dục.

Loại căn hộ A7:
Diện tích thông thủy: 126,5 m2 – căn hộ có diện tích lớn nhất tại dự án.
Gồm 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 bếp, 2 phòng vệ sinh, 1 lô gia, 1 ban công.
Cửa chính hướng Tây Nam, ban công hướng Tây Bắc.

Loại căn hộ A5:
Diện tích thông thủy: 102,3 m2.
Gồm 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 bếp, 2 phòng vệ sinh, 1 ban công, 1 lô gia.
Cửa chính hướng Tây Nam, ban công hướng Đông Bắc - Đông Nam.

Loại căn hộ A2:
Diện tích thông thủy: 80,5 m2.
Gồm 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 bếp, 2 phòng vệ sinh, 1 ban công, 1 lô gia.
Cửa chính hướng Tây Nam, ban công hướng Đông Bắc - Tây Bắc.

 

>> Mặt bằng thiết kế các căn hộ Center Point 110 Cầu Giấy

thiet_ke_can_ho_rong_nhat-Center_Point_110_cau_giay.jpg

 

Các căn hộ tại dự án Cầu Giấy Center Point đều được trang bị sẵn gói nội thất cơ bản như tường được sơn bả cẩn thận, sàn nhà lát sẵn gạch ceramic tại phòng khách, các phòng ngủ được lắp toàn bộ sàn gỗ tự nhiên của Malaysia, hệ thống cửa kính sát đất, cửa sổ thông minh từ hãng Eurowindow thông minh chống ồn tốt, cửa chính, cửa ra vào, cửa thông phòng là hệ thống cửa chống cháy Thái Lan đảm bảo độ an ninh an toàn cao, thiết bị điện nước lắp sẵn đầu chờ, thiết bị vệ sinh cao cấp như: bồn cầu, phòng tắm kính, vòi hoa sen…

Thiết kế căn hộ khá khác biệt so với 2 loại căn hộ trên, phòng khách và bếp chiếm trọn 1 khung nhìn View tuyệt đẹp, 3 phòng ngủ hướng về một khung nhìn, tạo cảm giác như chìm đắm trong không gian khách sạn lãng mạn. 

Cả 3 căn hộ A2, A5, A7 đều là những căn hộ góc đẹp nhất chung cư 110 Cầu Giấy, sở hữu 2 mặt tiền thoáng, tận dụng tối đa ánh nắng và gió tự nhiên tiết kiệm đang kể chi phí sinh hoạt. Thiết kế các căn hộ vuông vắn thông minh tiết kiệm diện tích, hợp phong thủy,  mọi phòng thông thoáng tạo sự lưu thông không khí tốt cho sức khỏe, bổ trợ vượng khí cho gia chủ.

 

>> Chung cư 110 Cầu Giấy - Tổ hợp chung cư khách sạn và dịch vụ thương mại