Căn hộ Cầu Giấy Center Point – Đích đến an cư

Tại Cầu Giấy Center Point, các khách hàng sẽ được tận hưởng sự an lành, thư thái, xa rời những xô bồ cuộc sống ngoài kia, tập trung tạo dựng cuộc sống hạnh phúc trong môi trường sống lành mạnh, hòa mình vào thiên nhiên.

>> 110 Cầu Giấy - tiện ích trên mong đợi, chất lượng vượt giá thành

Một trong những yếu tố hàng đầu được ưu tiên khi lựa chọn bất động sản của người dân đó là yếu tố an toàn, các yếu tố khác như thiết kế, cơ sở hạ tầng hay tiện ích vui chơi giải trí tuy cần thiết nhưng vẫn được coi là thứ yếu. Chính vì vậy, vị trí tọa lạc của dự án đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Center Point 110 Cầu Giấy xét theo tiêu chí trên quả thật vô cùng thích hợp. Tọa lạc trên đường Cầu Giấy, xung quanh dự án là các công trình công cộng phục vụ nhu cầu và lợi ích trong đời sống của người dân là trường học, công viên, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, mua sắm. An cư tại chung cư khách sạn Cầu Giấy “tiện trăm bề”. Ngoài ra, Cầu Giấy Center Point còn chú trọng đến các cảnh quan thiên nhiên và cả đối tượng trẻ em – điều mà ít dự án tính đến khi đưa ra chiến dịch thu hút đầu tư. Không chỉ liền kế kế bên hồ điều hòa, công viên Thủ Lệ, bản thân dự án cũng được chủ đầu tư dành ra phần lớn diện tích cho không gian xanh.

 

can-ho-hien-dai-chung-cu-khach-san-cau-giay.jpg

 

Đến với, dự án xanh 110 Cầu Giấy, khách hàng có dịp trải nghiệm căn hộ hạng sang với thiết kế đẳng cấp nhất. Các kỹ sư và kiến trúc sư của tập đoàn đã cùng nhau nghiên cứu và đưa ra thiết kế nhằm tối ưu không gian sống cho cư dân của tòa nhà. Tất cả các phòng đều có ánh sáng và gió tự nhiên tràn vào. Mỗi căn hộ tại dự án chung cư khách sạn Cầu Giấy đều mang vẻ đặc trưng cho từng chi tiết nhỏ nhất.

Mỗi sàn chung cư Cầu Giấy Center Point được thiết kế với 11 căn hộ và bố trí 4 thang máy tốc độ cao (2,4m2/s ). Khách hàng khi mua 110 Cầu Giấy sẽ có hai sự lựa chọn căn hộ hai hoặc ba phòng ngủ. Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích: 52m2 – 84m2, căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích: 80m2 – 126m2. Diện tích này đã được tính toán để lắp đặt các nội thất phù hợp, tối tân nhất nhằm tối ưu hóa cuộc sống cho cư dân nơi đây như tường Jotun, sàn nhà chống thấm nước 12mm Janmi – Malaysia, hay các dụng cụ trong bếp và nội thất nhà tắm… Sự đồng bộ trong nội thất như lời tuyên bố về sự an toàn, chỉn chu và nghiêm trang của tòa nhà, hướng đến một môi trường dân cư lành mạnh cho người mua yên tâm.

 >> Tại chung cư 110 Cầu Giấy loại hình đầu tư nào sinh lời hiệu quả?