Căn hộ đầy đủ nội thất giá từ 1,5 tỷ đồng tại trung tâm thủ đô

Các ăn hộ tại dự án chung cư khách sạn Cầu Giấy có diện tích từ 52m2 đến 129m2, bàn giao nội thất và thiết bị cao cấp.

Tọa lạc tại 110 Cầu Giấy, chung cư khách sạn Cầu Giấy đáp ứng nhu cầu về giá cả và chất lượng tiện ích cho các gia đình trẻ có thu nhập trung bình nhưng mong muốn có cuộc sống tiện nghi và hiện đại.

Tòa nhà được thiết kế hợp lý với 11 căn hộ 1 sàn, 4 thang máy và 2 thang bộ. Mỗi sàn có 4 căn góc với hai mặt thoáng, không khí trong lành, đón nắng và gió tự nhiên. Các căn hộ được thiết kế đa dạng với diện tích từ 52m2, 65m2 đến 129m2 gồm 2 – 3 phòng ngủ.

Ngoài ra, các diện tích chung như sảnh, hàng lang, khối kỹ thuật và đổ rác đều được thiết kế hợp lý, rộng rãi và riêng biệt, đáp ứng nhu cầu của cư dân khi dự án được bàn giao đưa vào sử dụng.

Với giá từ 1,6 tỷ đồng, khách hàng có thể sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ đầy đủ nội thất trên diện tích trên 52m2. Dự án dự kiến hoàn thành và bàn giao vào quý III/2018 với 7 đợt thanh toán giúp khách hàng dễ dàng chủ động trong việc tài chính.

Cầu Giấy Center Point sở hữu không gian xanh tại khu vườn trung tâm và hướng thẳng ra hồ điều hòa công viên Thủ Lệ. Cư dân sẽ có môi trường sống xanh, không khí trong lành, lấy gió và ánh sáng tự nhiên. 

can_ho_khach_san_cau_giay_sang_trong.jpg

>> Chung cư khách sạn Cầu Giấy Center Point sở hữu thiết kế hoàn hảo

Chủ đầu tư Hacinco dành nhiều tâm huyết cũng như diện tích đất để kiến tạo nên các không gian sinh hoạt văn hóa cộng đồng. Tại 3 tầng khối đế của tòa nhà được dành riêng cho tiện ích phục vụ đời sống sinh hoạt của cư dân như ngân hàng, nhà hàng, bể bơi, khu trông giữ trẻ, siêu thị, café, gym – yoga – spa…

Khối 3 tầng trung tâm thương mại của 110 Cầu Giấy, chủ đầu tư cũng dành riêng 2 thang máy, 2 lối vào riêng cho khu thương mại, tách biệt với khu dân cư. Hệ thống thẻ từ ra vào tòa nhà cũng đảm bảo an toàn cho toàn bộ cư dân.

Không gian giữa tòa nhà chung cư và khách sạn được dành cho không gian xanh của vườn trung tâm. Tại đây bao gồm khu cảnh quan, lối đi, vườn cây, hệ thống sân vui chơi, bãi cỏ nhân tạo… sẽ là không gian sinh hoạt an lành cho cư dân.

Chủ đầu tư xây dựng hệ thống an toàn, thang máy chở người và hàng hóa riêng biệt nhằm đảm bảo lưu lượng di chuyển của cư dân vào giờ cao điểm. Ngoài ra còn có hệ thống an ninh đồng bộ, camera giám sát 24/7, máy phát điện dự phòng khởi động sau 15 giây nếu không may xảy ra sự cố, 3 tầng hầm để xe rộng hơn 11.000m2 đáp ứng đủ nhu cầu ôtô và 2 xe máy cho toàn bộ cư dân.

Dự án chung cư khách sạn Cầu Giấy được nhiều ngân hàng uy tín hỗ trợ cho vay với mức ưu đãi lớn như, vay tối đa 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0% năm đầu, ân hạn nợ gốc 12 tháng.

>> Chung cư Cầu Giấy Center Point suất ngoại giao