Cầu Giấy Center Point: Chốn đi về lý tưởng

Thiết kế theo xu hướng đa chức năng, đa dịch vụ và đa trải nghiệm, dự án chung cư Cầu Giấy Center Point dành tối đa diện tích cho cây xanh cùng hệ thống tiện ích và dịch vụ, cung cấp dịch vụ khép kín, phục vụ nhu cầu cư dân nhiều nhất có thể.

Cầu Giấy Center Point có lợi thế công viên hồ điều hòa Ngọc Khánh trong công viên Thủ Lệ, cho góc nhìn rộng lớn ra không gian thiên nhiên, đón gió thoáng mát. Ngay trung tâm khu căn hộ là công viên cây xanh và rất nhiều mảng xanh bố trí đan xen với các tiện ích một cách khoa học.

can-ho-chung-cu-khach-san-110-cau-giay.jpg

Trên khu đất rộng hơn 4.000m2, diện tích đất xây dựng chỉ 40%, còn toàn bộ phần diện tích còn lại đều dành cho không gian xanh mở, công trình tiện ích. Hệ thống tiện ích và dịch vụ mang tính tương tác cao, không chỉ giữa con người và thiên nhiên mà còn là giữa các cư dân với nhau. Đó là bể bơi bốn mùa nằm ngay trung tâm dự án, phòng sinh hoạt cộng đồng lớn, hệ thống nhà trẻ mẫu giáo, vườn trung tâm, các tầng dịch vụ: ngân hàng, nhà hàng, cà phê, phòng tập GYM, siêu thị và trung tâm thương mại...Việc bố trí nhiều tiện ích dịch vụ mang lại một cuộc sống đa trải nghiệm cho cư dân ở mọi độ tuổi với chuỗi tiện ích "tất cả trong một".

Lễ mở bán chính thức tới đây, chủ đầu tư sẽ mở bán ra thị trường với mức giá bán Cầu Giấy Center Point là  30 – 32tr/m2. Khách hàng khi mua căn hộ Center Point 110 Cầu Giấy sẽ được hỗ trợ vay vốn ưu đãi lên tới 80% từ các ngân hàng uy tín như BIDV, MBank, Vietinbank…

THAM KHẢO NGAY: Dự án Chung cư Hồng Hà Eco City đang được mở bán HOT nhất tại Hà Nội 2022