Cầu Giấy Center Point – chung cư do Coninco tư vấn xây dựng tại Cầu Giấy

Coninco là đơn vị tư vấn xây dựng, giám sát thi công uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm, tại quận Cầu Giấy dự án chung cư do Coninco tư vấn giám sát chính là Cầu Giấy Center Point của chủ đầu tư Hacinco.

>> Sống đẳng cấp tại căn hộ ven hồ Cầu Giấy Center Point

Coninco – công ty cổ phần tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng có tiền thân là Viện nghiên cứu về cơ giới hóa và công nghệ thuộc Ủy ban Xây dựng cơ bản Nhà nước. Với 35 năm xây dựng và phát triển, Coninco đã được ghi nhận bằng nhiều danh hiệu và giải thưởng cao quý do Nhà nước trao tặng. Coninco trải qua 3 thời kỳ phát triển: 15 năm hoạt động với chức năng là Viện nghiên cứu khoa học (1979 – 1994), 13 năm hoạt động với chức năng là doanh nghiệp Nhà nước (1994 – 2007), 10 năm hoạt động với tư cách là doanh nghiệp cổ phần (2007 – 2017) trong đó Nhà nước giữ cổ phần chi phối.

Qua 7 năm, kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty đã có sự phát triển vượt bậc và đạt được thành tựu trong các lĩnh vực sau:

  • Lá cờ đầu trong lĩnh vực tư vấn giám sát, quản lý dự án

Xác định rõ ràng triết lý làm việc và phục vụ của Cty, từ đó xây dựng triết lý nhất quán: “CHẮC CHẮN CHO TƯƠNG LAI”. CONINCO đã thiết lập & duy trì hệ thống quản lý chất lượng đáp ứng theo các yêu cầu của tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 và thường xuyên cải tiến tính hiệu quả của hệ thống theo sự biến đổi không ngừng của thị trường. Bên cạnh đó, CONINCO không ngừng hoàn thiện các dịch vụ theo hướng chuyên môn hóa cao, chú trọng hiệu quả công việc, bảo đảm chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng mọi yêu cầu một cách nhanh chóng, tạo lòng tin lâu dài cho khách hàng. CONINCO đã được các chủ đầu tư tin tưởng giao nhiệm vụ tư vấn quản lý dự án, giám sát tại các dự án lớn, dự án trọng điểm cấp quốc gia và các công trình lớn nhỏ trên khắp đất nước.

  • Tiên phong nhượng quyền thương mại

Thương hiệu CONINCO đã được thị trường khẳng định và đã trở thành thương hiệu “cần có” của mỗi dự án. Ngoài việc đầu tư phát triển nội tại doanh nghiệp, CONINCO đã tiến hành nhân rộng mô hình kinh doanh của mình bằng phương thức nhượng quyền thương hiệu - Franchise. CONINCO là đơn vị đầu tiên đăng ký hoạt động Nhượng quyền thương mại theo Luật Thương mại tại Hà Nội với số đăng ký 001 - 000001. Đến nay CONINCO đã có 7 đơn vị nhận nhượng quyền và triển khai kinh doanh hiệu quả. Phương thức quản lý theo hệ thống của CONINCO đảm bảo rằng khi mô hình kinh doanh được nhân rộng thì thương hiệu của doanh nghiệp cũng lớn mạnh theo, khẳng định hướng đi đúng đắn và quan điểm “sẻ chia để kết nối” của CONINCO.

 

thiet-ke-tong-quan-110-cau-giay-center-point.jpg

 

>> Vì sao chung sư khách sạn Cầu Giấy được đánh giá cao ở vị trí?

  • CONINCO là địa chỉ kiểm định chất lượng tin cậy

CONINCO đã chú trọng đầu tư mua sắm trang thiết bị hiện đại, tiên tiến. Hai phòng thí nghiệm của CONINCO hiện là những phòng thí nghiệm hiện đại bậc nhất trong khu vực là “điều kiện cần” để trở thành đơn vị kiểm định chất lượng chuyên nghiệp của ngành Xây dựng. Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, CONINCO luôn thực hiện một cách tốt nhất các công tác kiểm định chất lượng công trình và tự hào đã tham gia kiểm định chất lượng cho nhiều dự án quan trọng, tiêu chuẩn quốc tế như: đường cất hạ cánh của các sân bay Nội Bài, Liên Khương, Côn Đảo, Cần Thơ, cầu Thanh Trì, đường vành đai 3 Hà Nội; Nhà ga T2 Nội Bài,…

  • Hợp tác và tư vấn quốc tế

“Tăng cường hợp tác, mạnh dạn tư duy” là đường lối phát triển đúng đắn mà Lãnh đạo Cty đã vạch ra. Quán triệt chỉ đạo chiến lược nói trên, từng cán bộ Cty CONINCO đã được đào tạo kỹ lưỡng để hướng đến sự chuyên nghiệp và chuẩn xác, luôn nỗ lực vượt trên sự mong đợi của khách hàng và đối tác.

Xây dựng thương hiệu đẳng cấp quốc tế là việc không nhiều Cty trong nước hoạt động trong lĩnh vực xây dựng làm được. Cho đến thời điểm hiện tại, CONINCO có thể tự tin song hành cùng những thương hiệu quốc tế trong lĩnh vực tư vấn xây dựng để cùng thực hiện những dự án lớn, trọng điểm của quốc gia như: Dự án Nhà Quốc Hội, Dự án Trụ sở Viện Kiểm sát nhân dân tối cao - Tập đoàn Nihon Sekkei (Nhật Bản); Dự án Bộ Ngoại giao - Tập đoàn Heerim (Hàn Quốc); Dự án phát triển các đô thị loại vừa, tiểu dự án Vinh- AF Consult Switzerland Ltd (Thụy Sĩ) và Yooshin Engineering Corporation (Hàn Quốc); Dự án Đạm Hà Bắc - Tập đoàn SGS (Thuỵ Sĩ)…

Hợp tác và tư vấn quốc tế thực sự đã trở thành thế mạnh và lợi thế cạnh tranh của Cty, nhiều tập đoàn xây dựng quốc tế khi đến Việt Nam đã biết đến thương hiệu CONINCO.

Dự án mới nhất tại quận Cầu Giấy, chung cư Coninco đảm nhiệm công việc tư vấn xây dựng và giám sát thi công là chung cư Cầu Giấy Center Point, nằm tại số 110 Cầu Giấy trước kia là khách sạn Cầu Giấy cũ của chủ đầu tư Hacinco. Dự án là tổ hợp chung cư và khách sạn, khối chung cư cao 32 tầng với nhiều loại diện tích đa dạng linh hoạt, cung cấp cho thị trường khoảng 325 căn hộ cao cấp. Khối khách sạn cao 14 tầng với tổng 88 phòng cao cấp phục vụ cho du khách trong nước và quốc tế. Dự án có 3 tầng tiện ích khép kín phục vụ cho nhu cầu đời sống hàng ngày của cư dân như: siêu thị, trung tâm thương mại, nhà hàng café, bể bơi, nhà trẻ, vườn cây, gym, spa, xông hơi…

Với kinh nghiệm, uy tín và chuyên môn cao chắc chắn chất lượng xây dựng chung cư Cầu Giấy Center Point mà Coninco đảm nhiệm công việc tư vấn xây dựng và giám sát thi công sẽ mang đến sự hài lòng cho chủ đầu tư, không để xảy ra tình trạng công trình kém chất lượng, gây khó chịu,mất an toàn cho cư dân sinh sống tại dự án.