Cầu Giấy Center Point đảm bảo an toàn cao về phòng cháy chữa cháy

Hướng đến mục tiêu mang lại một nơi an cư an ninh an toàn cao cho cư dân thủ đô, Cầu Giấy Center Point được Hacinco đầu tư đồng bộ hiện đại về hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Vấn đề an toàn của cư dân luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu, vậy nên dự án Cầu Giấy Center Point rất được Hacinco chú ý trong vấn đề đảm bảo an toàn phòng cháy chữa chữa cháy. Điều đó được thể hiện ở ngay mặt bằng thiết kế chung cư và trang thiết bị phòng chống cháy nổ hiện đại.

Chung cư 110 Cầu Giấy Center Point cao 32 tầng, với 3 tầng đế TTTM và 29 tầng khu căn hộ cao cấp. Hành lang và cầu thang thoát hiểm tại tòa nhà được chủ đầu tư thiết kế khá rộng, biển báo thoát hiểm được đặt ở nơi dễ nhìn, rất tiện cho việc di chuyển trong trường hợp nguy cấp xảy ra.

>> Có nên mua căn hộ chung cư Center Point 110 Cầu Giấy?

he-thong-chua-chay-110.jpg

Được nhập khẩu 100% nước ngoài, trang thiết bị phòng chống cháy nổ tại dự án 110 Cầu Giấy được các chuyên gia đánh giá là một trong ít dự án được trang bị giải pháp phòng chống và nguy cơ cháy nổ an toàn, hiện đại nhất hiện nay:

- Hệ thống cảm biến khói, báo cháy tự động, chữa cháy ở mỗi căn hộ.

- Hệ thống hút khói tòa nhà.

- Hệ thống thang máy, thang bộ, thang thoát hiểm đầy đủ.

- Hành lang có chuông, loa báo cháy, báo khói, tủ chữa cháy (họng nước chữa cháy, bình bột C02 và vòi chữa cháy) đảm bảo chữa cháy kịp thời.

- Sử dụng vật liệu khó cháy: cửa chống cháy Thái Lan, trần thạch cao cản lửa…

- Các họng tiếp nước được bố trí ở vị trí thuận tiện quanh tòa nhà.

Tất cả các trang thiết bị và hệ thống thường xuyên được kiểm tra thay mới để tránh việc hỏng hóc không thể sử dụng.

Ngoài ra, tất cả các hộ cư dân cũng sẽ được thường xuyên trang bị kiến thức về PCCC tại chỗ; tổ chức các buổi tập huấn, hướng dẫn kiến thức và kỹ năng thoát hiểm khi xảy ra cháy. Điều này không chỉ đảm bảo an toàn tính mạng cho người dân mà còn nâng cao uy tín cũng như sự tín nhiệm của khách hàng đối với chung cư Hacinco 110 Cầu Giấy.

Với việc đầu tư đồng bộ hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn quốc tế sẽ tạo được sự yên tâm trong lòng cư dân tại đây.

>> Hướng dẫn chọn căn hộ đẹp tại chung cư khách sạn 110 Cầu Giấy