Cầu Giấy Center Point: Dự án chung cư đáng đầu tư nhất

Mới đây, chủ đầu tư Hacinco đã giới thiệu với thị trường dự án căn hộ Cầu Giấy Center Point. Đặc biệt, dù mới ra mắt nhưng dự án được nhiều chuyên gia đánh giá là dự án căn hộ đáng đầu tư nhất trong khu vực.

>> Sức hấp dẫn đặc biệt của dự án căn hộ Cầu Giấy Center Point 

Tại Cầu Giấy Center Point, cư dân sẽ được sống trong không gian cực kỳ trong lành với 60% diện tích dành cho hệ thống cây xanh, sân chơi, đường dạo bộ và bể bơi. Ngoài ra, với vườn trung tâm được đặt ở giữa hai tòa nhà chung cư và khách sạn được chăm chút kỹ lưỡng sẽ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn lý tưởng cho các gia đình sau những lúc làm việc, lao động mệt mỏi.

Center Point 110 Cầu Giấy được đầu tư bài bản đến từng chi tiết. Ở đây, ngoài những tiện ích thiết thực như nhà trẻ, khu vui chơi, siêu thị, khu thương mại, nhà hàng ẩm thực, café vườn, gym, spa, bể bơi… cư dân còn được hưởng lợi từ những dịch vụ công cộng đẳng cấp chất lượng như hồ công viên Thủ Lệ, hệ thống cơ sở y tế chất lượng cao vứi các bệnh viện lớn uy tín, hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế từ các cấp mẫu giáo đến đại học…

 

phoi-canh-110-cau-giay-center-point6.jpg

 

Luôn coi trọng yếu tố con người và đề cao tính nhân văn trong các mối quan hệ giữa con người với con người, xem đó là triết lý kinh doanh bền vững, công ty đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội Hacinco ngày càng tạo ra nhiều hơn những giá trị có ích cho cộng đồng. Và Cầu giấy Center Point chính là một minh chứng rõ ràng cho những cam kết của Hacinco về một sản phẩm bất động sản chất lượng, bền vững, có tính thẩm mỹ cao và giá cả hợp lý, xứng đáng với sự tin yêu, ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua.

Là một doanh nghiệp Nhà nước với gần 40 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực xây dựng, kinh doanh khách sạn… Với tất cả thế mạnh và tiềm năng sẵn có, cùng những khát khao được đóng góp cho cộng đồng, Hacinco đã, đang và sẽ tiếp tục dành nhiều tâm huyết để kiến tạo nên những công trình “chất lượng Quốc tế - Giá trong tầm tay”.

 >> Căn hộ cao cấp 110 Cầu Giấy hướng đến giới thành đạt