Cầu Giấy Center Point – Dự án nhà ở văn minh & thông minh

Chung cư khách sạn Cầu Giấy Center Point – Dự án nhà ở văn minh và thông minh bậc nhất tại khu vực trung tâm quận Cầu Giấy.

Với hạ tầng giao thông phát triển nhanh chóng, nhiều tuyến đường được mở rộng, là “miền đất hứa” của dân văn phòng, khu cộng đồng dân cư văn minh… điều đó không chỉ giúp cho người dân có thể đa dạng lựa chọn của mình mà quận Cầu Giấy đã vươn lên trở thành điểm sáng của thị trường BĐS mà được người dân đặc biệt ưa thích. Các dự án tại đây đều phát triển các khu dân cư đi kèm hệ thống các dịch vụ tiện ích như siêu thị, trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí…

Ngoài những lợi thế kể trên, các dự án tại khu vực Cầu Giấy còn hấp dẫn nhờ mặt bằng giá hợp lý. Người dân có thể sống trong khu đô thi mới văn minh, tận hưởng các dịch vụ tiện nghi với giá thành phải chăng, nhà ở sẽ không còn là gánh nặng quá lớn của các gia đình hiện đại.

canh_quan_110_cau_giay_center_point.png

Điểm sáng khu vực Cầu Giấy, cách hồ Ngọc Khánh chỉ khoảng 100m, chung cư 110 Cầu Giấy – Cầu Giấy Center Point sẽ mang đến những điều mới mẻ cho không gian sống của bạn.

Là dự án được đầu tư tỉ mỉ trong khâu thiết kế, mỗi căn hộ chung cư khách sạn Cầu Giấy đều có sự sắp xếp linh hoạt nhằm tối ưu hóa diện tích sử dụng và đảm bảo sự lưu thông không khí và ánh sáng tự nhiên cho căn nhà. Tất cả các phòng trong một căn hộ đều có thể đón sáng tự nhiên và sở hữu tầm nhìn thoáng đãng. Các không gian cũng được sắp xếp hợp lý tạo sự thuận tiện cho các sinh hoạt hàng ngày, vừa mang nét hiện đại phù hợp với lối sống trẻ, vừa tôn trọng sự kín đáo theo truyền thống gia đình Việt.

>> Nội thất lý tưởng tại căn hộ Center Point 110 Cầu Giấy

Với tôn chỉ nhà ở không chỉ đơn thuần là không gian sống bên trong của gia đình, chủ đầu tư còn chú trọng đến yếu tố không gian bên ngoài, các tiện ích bên trong và xung quanh căn hộ. Chung cư Hacinco 110 Cầu Giấy kiến tạo nên những không gian sống xanh với hệ thống hạ tầng khớp nối đồng bộ, tiện ích và dịch vụ tiện nghi, khép kín, phù hợp với mọi nhu cầu đa dạng của các thế hệ trong gia đình: Siêu thị, dịch vụ spa, phòng tập gym, nhà trẻ,… Thiết bị phòng cháy chữa cháy, camera an ninh, hệ thống kiểm soát bảo vệ 24/24. Giao thông đứng sử dụng thang máy Mitsubishi và thẻ từ.

Chung cư khách sạn Hacinco 110 Cầu Giấy sẽ trở thành nơi hội tụ những yếu tốt chất lượng nhất cho cuộc sống, nơi an cư văn minh tuyệt vời của các gia đình hiện đại.

>> Chung cư Cầu Giấy Center Point suất ngoại giao