Cầu Giấy Center Point – Dự án xanh hiếm có tại Cầu Giấy

Cầu Giấy Center Point được thiết kế theo xu hướng kiến trúc xanh, lựa chọn vật liệu xây dựng, áp dụng công nghệ, trang thiết bị đảm bảo sử dụng hợp lý, tiết kiệm tối đa năng lượng, tận dụng các nguồn năng lượng sẵn có tại khu vực.

Bên cạnh đó, yếu tố xanh của chung cư khách sạn Cầu giấy còn được thể hiện rõ nét tại các hạng mục:

– Thiết kế căn hộ có ít nhất 80% hệ thống thông gió tự nhiên nên giảm thiểu điện năng tiêu thụ.

– Trang bị các thiết bị thu gom rác thải có thể tái chế như các thùng rác phân loại (vỏ đồ hộp kim loại, kính, vôi vữa, và giấy).

– Không gian công cộng sử dụng các thiết bị chiếu sáng tiết kiệm năng lượng.

– Tất cả các căn hộ đều được cung cấp các thiết bị tiết kiệm nước.

can-ho-xanh-center-point-110-cau-giay.jpg

– Hệ thống điều hòa nhiệt độ cho các căn hộ đều là các nhãn hiệu thân thiện môi trường (Máy điều hòa  DAIKIN – nhãn hiệu tiết kiệm điện).

– Thang máy với hệ thống đổi tần số và biến đổi điện áp (mô tơ AC VVVF) sẽ tự động tắt quạt và đèn khi không sử dụng giúp giảm năng lượng tiêu thụ.– Sử dụng sàn gỗ công nghiệp tổng hợp tái chế ở khu vui chơi tầng 1 và vật liệu tái chế tại đường tập chạy bộ.

Chung cư khách sạn Cầu Giấy sẽ sở hữu một môi trường sống xanh, bền vững, một không gian sống hiện đại nhưng không làm mất đi các giá trị truyền thống và gìn giữ môi trường. Giá bán Cầu Giấy Center Point dao động khoảng 30 – 32tr/m2, cũng “xanh” như chính bản thân dự án vậy.

THAM KHẢO NGAY: Dự án chung cư Hồng Hà Eco City đang được mở bán HOT nhất tại Hà Nội 2022