Cầu Giấy Center Point – Giải pháp an cư hoàn hảo mới tại Cầu Giấy

Với cực nhiều ưu điểm không phải dự án nào cũng có, giá bán lại vô cùng hợp lý dễ chịu, chung cư cao cấp Cầu Giấy Center Point vừa là nơi an cư hoàn hảo vừa là kênh đầu tư hiệu quả đối với nhiều khách hàng.

Sở hữu cơ sở hạ tầng mới đồng bộ và hiện đại, Cầu Giấy đang là một trong những quận trung tâm có tốc độ phát triển nhanh chóng, được ví như lãnh địa đất đẹp để đặt văn phòng, cơ quan, trường học lớn. Căn hộ nào sẽ là lựa chọn lý tưởng cho hoạt động đầu tư hay thuận tiện cho sinh hoạt và làm việc với dân công sở, các chuyên gia tại khu vực này?

Theo khảo sát mặt bằng giá thuê căn hộ trong khu vực trung tâm quận Cầu Giấy, giá thuê mặt bằng, khá cao với người đi thuê xong lại là con số đầy hấp dẫn cho các gia chủ, các nhà đầu tư. Dự án của tập đoàn Hà Đô – chung cư Hà Đô Park View cho thuê được giá 20 triệu đến 25 triệu/ căn 2 phòng ngủ mỗi tháng tùy hướng nhìn và đồ đạc trong nhà. Gần đó tòa RichLand Southern trên đường Xuân Thủy có giá thuê từ 20 triệu đến 30 triệu tùy căn. Căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 98m2 tại Indochina Plaza có giá chào thuê khoảng 29 triệu/ tháng, căn 3 phòng ngủ có giá lên đến 48 triệu/ tháng.

can_ho_du_an_chung_cu_khach_san_110_cau_giay.jpg

Thuận tiện kết nối đến chỗ làm chỉ là một yếu tố kích thích giới công sở, các chuyên gia trong & ngoài nước tại Cầu Giấy tìm mua hoặc thuê nhà tại khu vực này. Có thể nói “môi trường” đáng sống hội tụ đủ mọi yếu tố tiện ích về hạ tầng tốt, quy hoạch thông thoáng và đặc biệt hệ thống giáo dục chất lượng cao là lý do thúc đẩy mọi người lựa chọn Cầu Giấy là nơi an cư, điển hình phải kể đến hệ thống giáo dục uy tín & đầu ngành từ tiểu học đến đại học: Học viện Báo chí & tuyên Truyền, Đại học Quốc Gia, ĐH Sư phạm, trường cấp III Nguyễn Tất Thành, hệ thống liên cấp Marie Curie, trường Nguyễn Siêu…

Góp phần cung cấp cho thị trường bất động sản quận Cầu Giấy một môi trường sống đẳng cấp, dự án Cầu Giấy Center Point tại 110 Cầu Giấy – trung tâm quận Cầu Giấy đang trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của cộng đồng công sở tại đây, và nhiều khách hàng tại khu vực lân cận. Đặc biệt mặt bằng thiết kế Cầu Giấy Center Point có diện tích rất đa dạng từ 52 – 129m2, phù hợp vời nhiều đối tượng từ người độc thân, gia đình nhỏ, gia đình nhiều thế hệ… cũng rất tiện để cho thuê.

Với mức giá chỉ từ 30 – 32tr/m2, thấp hơn mức giá bán của nhiều dự án cùng phân khúc trong khu vực, các cư dân tương lai tại dự án sẽ tận hưởng môi trường sống đẳng cấp, với không gian thiên nhiên cây xanh đan xen mọi góc cạnh, chung cư cao cấp 110 Cầu Giấy chính là giải pháp hoàn hảo về chỗ ở và sinh hoạt cho các gia đình, các chuyên gia làm việc & học tập ở khu vực Cầu Giấy.