Cầu Giấy Center Point sử dụng hệ thống kính low-e cao cấp

Nhằm hướng tới mục tiêu sử dụng năng lượng hiệu quả và tiết kiệm, Hacinco lựa chọn những sản phẩm cửa nhôm kính, vách kính khổ lớn được gia công từ kính hộp cách nhiệt, cách âm cho dự án Center Point 110 Cầu Giấy.

Đặc biệt, dòng sản phẩm mà dự án chung cư khách sạn Cầu Giấy sử dụng là dòng kính cách nhiệt được gia công thành nhiều hệ cửa và vách dựng với kích thước đa dạng cùng cách đóng, mở linh hoạt rất thuận tiện sử dụng cho mọi không gian nhà, phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc.

Kính cách nhiệt, hay còn gọi là kính hộp, có cấu tạo gồm 2 hay nhiều lớp kính ghép lại với nhau. Các lớp kính được ngăn cách bởi thanh đệm nhôm bên trong có chứa hạt hút ẩm. Các hạt hút ẩm tạo thành một lớp không khí khô giúp ngăn cản truyền nhiệt hết sức hiệu quả. Ngoài tác dụng cách nhiệt, loại kính này còn có khả năng cách âm rất tốt.

kinh-low-e-duoc-su-dung-tai-110-cau-giay.jpg

Việc sử dụng hệ cửa nhôm kính sẽ tối ưu hóa năng lượng tiêu thụ, bởi đặc tính hạn chế bức xạ mặt trời của kính hộp cách nhiệt, tiết kiệm đến 30% điện năng dành để sử dụng máy điều hòa nhiệt độ và lò sưởi điện.

Việc sử dụng hệ cửa nhôm kính cách nhiệt, cách âm làm tiện ích Cầu Giấy Center Point càng đa dạng, hiện đại hơn, hứa hẹn sẽ mang lại một không gian sống hoàn hảo cho cư dân nơi đây.

THAM KHẢO NGAY: Dự án chung cư Hồng Hà Eco City đang được mở bán HOT nhất tại Hà Nội 2022