Cầu Giấy Center Point – “Thỏi nam châm” hút khách đầu tư

Hội tụ đầy đủ những ưu thế của một bất động sản an cư và đầu tư sinh lời hiếm có, Cầu Giấy Center Point đang được xem là “thỏi nam châm” hút tiền từ giới đầu tư lẫn người mua nhà ở thực.

>> Đặt mua ngay Cầu Giấy Center Point bởi nhứng điều sau đây

  • Hấp dẫn từ cơ sở hạ tầng và cộng đồng cư dân văn minh

Hạ tầng hoàn thiện, quy hoạch đồng bộ, chính sách hỗ trợ… là những yếu tố hậu thuẫn góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội phát triển nhanh và mạnh. Đặc biệt, trong 2 năm gần đây, hàng loạt công trình giao thông và hạ tầng xã hội tại phía Tây thủ đô được đầu tư xây mới, hàng loạt chủ đầu tư tên tuổi tập trung đầu tư nhiều dự án lớn kéo theo sự phát triển cho toàn khu. Và theo quy hoạch đến năm 2030, tầm nhìn 2050, Hà Nội sẽ tiếp tục phát triển về hướng Tây.

Các chuyên gia BĐS cũng nhận định, giới đầu tư bất động sản tại Hà Nội vẫn đang đổ tiền vào phân khúc chung cư cao cấp, đặc biệt là khu vực Cầu Giấy… để đón đầu sự phát triển mạnh mẽ của khu vực này trước khi có một sự di dân cơ học lớn về khu phía Tây.

Là dự án nhà ở cao tầng cuối cùng được cấp phép xây dựng trên mặt tiền đường Cầu Giấy, Cầu Giấy Center Point mang đến cơ hội sinh lời lớn và bền vững nhờ những lợi thế ít dự án có được. Nằm trong quần thể cộng đồng dân cư tri thức, ưu tú của nước ngoài lớn bậc nhất tại Hà Nội, Center Point 110 Cầu Giấy sở hữu cơ hội đầu tư cho thuê rất lớn với mức giá từ 15 – 20 triệu đồng/tháng.

Khu vực Mỹ Đình – Cầu Giấy hiện đang là nơi sinh sống của hầu hết người người nước ngoài, đặc biệt là người Hàn Quốc và Nhật Bản những trí thức đang làm việc tại Hà Nội. Khoảng 7 – 8 năm trước, khi các dự án nằm tại mặt đường Cầu Giấy như Indochina Plaza, tòa nhà Long Giang, tòa nhà Richand… đi vào hoạt động, những người đầu tư vào dự án này đều thu lợi lớn nhờ thị trường cho thuê căn hộ hấp dẫn. Tương tự như những tòa nhà trên, Cầu Giấy Center Point cũng có lợi thế như vậy, thậm chí lớn hơn khi sở hữu kiến trúc hiện đại cùng chất lượng căn hộ cao cấp lần đầu xuất hiện trên thị trường. Đặc biệt, khi các dự án cũ dần xuống cấp thì việc chung cư 110 Cầu Giấy đi vào hoạt động sẽ đáp ứng tức thời nhu cầu thay đổi chỗ ở của đông đảo người thuê tại đây.

Đặc biệt, giá bán Cầu Giấy Center Point chỉ từ 1,6 tỷ/căn hộ 2 phòng ngủ, chỉ bằng 2/3 các dự án lân cận như Discovery Complex hay FLC Twin Tower trong khi giá trị sinh lời từ việc cho thuê gấp đôi các khu vực khác của Hà Nội.

 

phong-khach-110-cau-giay.jpg

 

  • Căn hộ Center Point 110 Cầu Giấy – căn hộ “chuẩn xanh”

Chủ đầu tư kiến tạo Center Point Cầu Giấy trở thành một nơi an cư lý tưởng với kiến trúc hiện đại, đẳng cấp nhưng vẫn bao bọc trong mình sự tự nhiên, bình dị và ôn hòa cùng thiên nhiên. Cùng với lợi thế gần ngay công viên cây xanh Thủ Lệ, dự án là một trong những sản phẩm bất động sản sinh thái xanh có lợi cho sức khỏe trong lòng đô thị.

Tiêu chuẩn “xanh” tại Cầu Giấy không chỉ đơn thuần là nhiều cây xanh mà quan trọng hơn, vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường, thiết kế căn hộ đảm bảo 100% căn phòng đều tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng tự nhiên.

Đặc biệt, tại 110 Cầu Giấy lần đầu tiên chủ đầu tư Hacinco áp dụng bộ tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe, đảm bảo sức khỏe và tinh thần cho cư dân bao gồm: Nước sạch uống tại vòi; xử lý rác thải thông minh bằng thang máy riêng biệt, cách cửa nhà cư dân tối thiểu 10m, hệ thống thang rác được vệ sinh liên tục 2 tiếng 1 lần; trang bị hệ thống cửa hai lớp, cách âm, cách nhiệt tối đa…

Sở hữu Center Point Cầu Giấy không còn là cảm giác mua một căn nhà đơn thuần, Hacinco mang đến nhiều hơn thế - một cảm giác được chăm sóc, quan tâm và thân thuộc.