Cầu Giấy Center Point thu hút cư dân từ dịch vụ y tế và giáo dục đại học

Tọa lạc ngay vị trí đắc địa, thuận tiện giao thông đi lại, gần các trung tâm y tế và trường học, Cầu Giấy Center Point sẽ là lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp lẫn người có nhu cầu ở thực.

Sở hữu vị trí vàng tại 110 Cầu Giấy, dự án Cầu Giấy Center Point tạo được sức hút với thị trường và cư dân chính nhờ dịch vụ y tế và hệ giáo dục đại học chất lượng liền sát dự án. Chính những yếu tố dịch vụ y tế & giáo dục này sẽ mang lại cuộc sống thuận tiện trong sinh hoạt hàng ngày khi về ở.

  • Dự án gần ngay các trung tâm y tế đầu ngành

Tọa lạc tại địa chỉ 110 Cầu Giấy, có thể nói dự án Cầu Giấy Center Point sở hữu tọa độ vàng. Cộng đồng cư dân nhanh chóng tiếp cận được tới các dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe công gần ngay dự án. Đó là một loạt các bệnh viện danh tiếng, đầu ngành của cả nước như bệnh viện 198, bệnh viện E, bệnh viện quốc tế Việt Mỹ, bệnh viện Giao thông vận tải, bệnh viện phụ sản, viện huyết học truyền máu trung ương. Cư dân Cầu Giấy Center Point sẽ thuận tiện và nhanh chóng tiếp cận tới các cơ sở y tế đầu ngành cả nước để đảm bảo việc chăm sóc sức khỏe cho người thân trong gia đình chỉ khoảng 5 – 10 phút lái xe.

 

tien-ich-ngoai-khu-cau-giay-center-point.jpg

 

  • Gần các tuyến đường lớn, huyết mạch

Cầu Giấy Center Point hội tụ đầy đủ 04 yếu tố hàng đầu của sản phẩm bất động sản “hấp dẫn”, đó chính là: điện – đường – trường – trạm. Dự án gần ngay các tuyến đường lớn Kim Mã, Láng, Bưởi, Xuân Thủy – Phạm Hùng, vành đai 2, vành đai 3, Trần Thái Tông, Trần Đăng Ninh… Từ vị trí của Cầu Giấy Center Point dễ dàng di chuyển đến các quận Đống Đa, Ba Đình, Thanh Xuân, đến bến xe, ra sân bay cực nhanh. Dự án liền kề hồ công viên Thủ Lệ xanh mát, điều này khiến chung cư 110 Cầu Giấy sở hữu không gian sống trong lành vượt trội.

  • Gần ngay với hệ thống giáo dục chất lượng cao

Từ dự án, chỉ trong bán kính 1,5km, người dân tại Cầu Giấy Center Point có thể nhanh chóng di chuyển đến các trường đại học: Đại học Quốc gia, đại học thương mại, đại học sư phạm Hà Nội, Học viện Báo chí và tuyên truyền, đại học Giao thông vận tải… Kế bên đó là các trường học chuẩn quốc gia như trường tiểu học FPT, Cầu Giấy, Lê Quý Đôn, Lương Thế Vinh. Với hệ thống các trường học danh tiếng & uy tín này, cư dân tại 110 Cầu Giấy có thể yên tâm về môi trường học tập chất lượng cho con cái; đặc biệt thuận lợi trong việc học tập & đi lại mỗi ngày.

Center Point 110 Cầu Giấy đang thực sự trở thành điểm sáng thị trường bất động sản khu vực phía Tây Hà Nội những tháng cuối năm nhờ lợi thế vượt trội, liền kề với các dịch vụ y tế đầu ngành & giáo dục chất lượng cao.

>> Ưu đãi khủng khi đặt mua chung cư 110 Cầu Giấy trong tháng 10