Center Point 110 Cầu Giấy – Dự án có độ phủ xanh lên đến 65%

Với mật độ phủ xanh lên đến 65%, dự án chung cư Center Point 110 Cầu Giấy sẽ mang đễn cho cư dân một cuộc sống trong lành, khỏe mạnh nhất khu vực nội đô.

Tổ hợp khách sạn chung cư 110 Cầu Giấy gồm hai tòa nhà, tòa nhà khách sạn cao 14 tầng cùng tòa nhà chung cư cao 32 tầng, mật độ không gian xanh lên tới 65%, đây là một con số ấn tượng mà không phải dự án tầm trung nào cũng đạt được. Ngoài không gian xanh, Cầu Giấy Center Point mang đến cho cư dân những tiện ích sống hàng đầu như: nhà sinh hoạt cộng đồng, nhà tập thể thao, bể bơi, sân chơi trẻ em, vườn trung tâm, nhà hàng café, siêu thị, rạp chiếu phim…

Không gian giữa hai tòa nhà chung cư và khách sạn là phần diện tích chủ đầu tư dành riêng cho vườn trung tâm với lối dạo bộ rợp bóng cây. Dự án còn có một ưu điểm lớn mà ít dự án nào có đó là kế bên công viên, vườn thú Thủ Lệ, lá phổi xanh của khu vực Cầu Giấy – Đống Đa – Ba Đình. Lựa chọn sinh sống tại đây, cư dân sẽ được tận hưởng cảm giác thư thái, dễ chịu sau những giờ làm việc căng thẳng, con trẻ được nô đùa thỏa thích trong không gian xanh mát, trong lành, từ đó kiến tạo nên một cộng đồng văn minh, hạnh phúc.

khong-gian-xanh-110-cau-giay.png

>> Trung tâm thương mại tại chung cư khách sạn Cầu Giấy Center Point

Mang đến thị trường gần 345 căn hộ đủ tiêu chuẩn “xanh” cùng những tiện ích hiện đại hàng đầu nhưng mức giá Cầu Giấy Center Point lại rất phải chăng. Chỉ từ 1,6 tỷ/căn từ 2 – 3 phòng ngủ, tiến độ thanh toán linh hoạt, chung cư 110 Cầu Giấy đáp ứng được nhu cầu của đại đa số khách hàng hiện nay. Đặc biệt, với 480 triệu tích lũy ban đầu, Hacinco tạo cơ hội cho người trẻ tiếp cận với ước mơ sở hữu một căn hộ của riêng mình bằng chương trình ưu đãi đặc biệt.

Với mức giá hấp dẫn này, chủ đầu tư kì vọng sẽ hỗ trợ và tạo điều kiện cho nhiều người mua nhà được tiếp cận với dự án chất lượng có môi trường sống vượt trội vượt và các dịch vụ tiện ích tại chung cư khách sạn Cầu Giấy. Bên cạnh đó, các căn hộ còn được thiết kế thông minh, tận dụng tối đa điều kiện tự nhiên là ánh sáng, hướng gió, độ thông thoáng tự nhiên, hạn chế tối đa hướng nắng với mục tiêu tiết kiệm điện để giảm tiêu thụ điện năng. Đồng thời các căn hộ được bố trí hợp lý về chức năng sử dụng giữa các phòng, khả năng sử dụng không gian linh hoạt để giảm tối đa chi phí mà vẫn có được cuộc sống đạt chất lượng chuẩn “xanh”.

>> Có nên mua căn hộ chung cư Center Point 110 Cầu Giấy?