Chất lượng cuộc sống cư dân được đảm bảo tại Cầu Giấy Center Point

Chung cư Cầu Giấy Center Point – sản phẩm đáng mong đợi của chủ đầu tư Hacinco – chắc chắn sẽ thỏa mãn mọi yêu cầu về nơi sống chuẩn tiện nghi, sang trọng cho cư dân nơi đây.

Chung cư Cầu Giấy Center Point là tổ hợp chung cư cao cấp – khách sạn cho thuê gồm 2 tòa nhà, tòa nhà chung cư cao 32 tầng gồm 325 căn hộ, diện tích đa dạng từ 52 – 129m2. Dự án này được định hướng phát triển theo dòng sản phẩm cao cấp. Vì vậy, sự chỉn chu được tập trung ngay từ khâu thiết kế đến xây dựng hoàn thiện.

Dự án 110 Cầu Giấy được kiến tạo từ sự chung sức của nhiều thương hiệu uy tín đảm nhiệm từng công đoạn từ thiết kế đến xây dựng và hoàn thiện. Bản thân chủ đầu tư cũng là nhà phát triển dự án nhiều kinh nghiệm trên thị trường và được khách hàng đánh giá cao về sự uy tín.

Chủ đầu tư có kinh nghiệm trong lĩnh vực vật liệu xây dựng cao cấp, vì vậy, việc chọn lựa và giám sát vật liệu dùng trong căn hộ 110 Cầu Giấy hoàn toàn tin tưởng về chất lượng. Các thiết bị đều được chọn lựa kỹ do các thương hiệu uy tín trên thị trường cung cấp, từ đó đảm bảo tính cao cấp và sự an toàn cho người sử dụng. Đơn cử như giàn cửa được đầu tư loại cửa chống cháy, chống ẩm; kính chịu lực 2 lớp, cách âm, cách nhiệt; nền phòng khách lát gạch Cẩm thạch; sàn phòng ngủ ốp ván nhập khẩu từ Đức. Ngay đến khu vệ sinh, cũng sử dụng gạch Ceramic có lớp chống thấm Prime giúp chống trượt.

chat_luong_thi_cong_tai_center_point_110_cau_giay.jpg

Dự án do Sunjin - công ty nổi tiếng về thiết kế của Hàn Quốc thực hiện. Công tác quản lý và giám sát thi công do Hacid đảm nhận. Tiếp đó, công trình được thi công bởi tổng thầu Constrexim, vốn là tên tuổi nhà thầu uy tín trên thị trường Việt Nam và khu vực hiện nay. Với sự chung sức của một loạt tên tuổi lớn trong lĩnh vực xây dựng như vậy là yếu tố đảm bảo độ an toàn, chất lượng cao cho từng căn hộ và tiến độ dự án.

Cùng với chất lượng xây dựng, yếu tố tiện ích tại dự án được chủ đầu tư đầu tư mạnh. Để chăm lo đời sống cho cư dân, chủ đầu tư xây dựng sẵn loạt tiện ích ngay trong khuôn viên để đáp ứng nhu cầu thư giãn hàng ngày, như hệ thống phòng gym, sân vườn, bể bơi, nhà hàng café...

Tiến độ thi công Cầu Giấy Center Point: rất nhanh và đảm bảo. Theo thông tin từ chủ đầu tư, dự kiến thời gian tới đây chủ đầu tư Hacinco sẽ bắt đầu mở bán các căn hộ tại đây.