Chính sách thanh toán hấp dẫn khi mua căn hộ Center Point Cầu Giấy

Thị trường bất động sản đang được thúc đẩy bởi các chính sách thanh toán ưu đãi của chủ đầu tư. Đặc biệt, hiện nay chủ đầu tư Hacinco áp dụng chính sách thanh toán từng đợt cho khách hàng mua căn hộ Center Point Cầu Giấy.

Thị trường bất động sản hiện nay đang bước vào giai đoạn ổn định và phát triển. Các chủ đầu tư tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm và tung ra những chính sách thanh toán làm hài lòng khách hàng. Những dự án bất động sản có vị trí đẹp được triển khai bởi chủ đầu tư uy tín và nguồn vốn dự án mạnh hiện đang có lợi thế trong cuộc đua này.

Trong bối cảnh đó, chủ đầu tư bất động sản hạng sang Center Point Cầu Giấy vừa áp dụng chính sách thanh toán dành riêng cho khách hàng mua căn hộ từ dự án. 

mua-center-point-110-cau-giay.png

Theo đó, giá bán và tiến độ thanh toán Cầu Giấy Center Point được chia thành 7 đợt:

- Đợt 1: Đóng 30% giá trị căn hộ sau khi ký HĐMB với chủ đầu tư

- Đợt 2: Đóng 10% tổng giá trị căn hộ khi xong sàn tầng 7

- Đợt 3: Đóng 10% tổng giá trị căn hộ The khi xong sàn tấng 12

- Đợt 4: Đóng 10% tổng giá trị căn hộ khi xong tầng 20

- Đợt 5: Đóng 10% tổng giá trị căn hộ khi xong tầng 28

- Đợt 6: Đóng 25% tổng giá trị căn hộ khi bàn giao

- Đợt 7: Đóng 5% còn lại khi bàn giao sổ hồng

Như vậy, với chính sách thanh toán thành nhiều đợt, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính, không bị áp lực xuống tiền quá nhiều.

Là dự án nằm trên mặt tiền đường Cầu Giấy, sở hữu vị trí đắc địa với tầm nhìn thoáng mát gần công viên Thủ Lệ, tổ hợp chung cư khách sạn Hacinco 110 Cầu Giấy gồm 2 tòa nhà cao 32 và 14 tầng với 319 căn hộ.

Các căn hộ được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp với diện tích đa dạng cùng trang thiết bị nội thất thuộc dòng sang trọng nhất của hai thương hiệu nổi tiếng Toto và Sino, Cầu Giấy Center Point chính là lựa chọn dành cho những khách hàng mong muốn trải nghiệm chuẩn mực sống quốc tế.

THAM KHẢO NGAY: Dự án Chung cư Hồng Hà Eco City đang được mở bán HOT nhất tại Hà Nội 2022