Chung cư 110 Cầu Giấy - Mái ấm lý tưởng của cư dân thủ đô

Không chỉ có giá bán hấp hẫn, chung cư khách sạn 110 Cầu Giấy còn là mái ấm lý tưởng cho các cư dân yêu thích cuộc sống chất lượng, an lành và hài hòa với thiên nhiên.

Dự án chung cư 110 Cầu Giấy có vị trí thuận lợi khi nằm trên trục đường Cầu Giấy – trung tâm quận Cầu Giấy và được thi công bởi nhà thầu uy tín hàng đầu Việt Nam – Constrexim. Hiện nay, công trường dự án luôn duy trì lịch làm việc 3 ca cả ngày lẫn đêm để đảm bảo tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình.

Theo thông tin mới nhất từ Ban quản lý dự án Cầu Giấy Center Point, tính đến ngày 7/6, nhà thầu Constrexim đã hoàn thiện thi công xong phần hầm của dự án, chuẩn bị các bước xây dựng khối chân đế của tòa nhà.

hacinco_110_cau_giay.jpg

Là dự án được đầu tư tâm huyết của Hacinco nên ngoài việc thi công đúng tiến độ và chất lượng, chung cư khách sạn Cầu Giấy còn được quản lý vận hành cũng như có sự tham gia của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Trong đó, phần cơ điện của dự án được hoàn thành bởi nhà thầu Hawee. Các thương hiệu uy tín như gym, yoga California, thời trang Canifa, rạp chiếu phim CGV.. cũng có mặt tại Cầu Giấy Center Point, tạo điều kiện cho cư dân được trải nghiệm hệ thống tiện ích 5 sao.

Ngoài ra, mặt bằng chung cư Cầu Giấy Center Point còn được khách hàng đánh giá cao về thiết kế căn hộ với thiết kế khá ưu việt và có cách bố trí hợp lý, tiết kiệm tối đa không gian. Thêm vào đó, việc áp dụng công nghệ vách trụ thay thế cho cột trụ giúp triệt tiêu góc chết, tăng ánh sáng tự nhiên cho các phòng giúp cho chủ nhân luôn cảm thấy thư thái và tràn đầy năng lượng sống. Cùng với việc thừa hưởng những tiện ích có sẵn của khu vực Cầu Giấy và nằm liền kề ngay công viên Thủ Lệ sẽ mang đến cho cư dân Center Point 110 Cầu Giấy trọn vẹn cảnh quan xanh an lành với không gian sống chan hòa với thiên nhiên.