Chung cư 110 Cầu Giấy sở hữu hệ thống điều hòa cấp gió tươi hiện đại

Các căn hộ chung cư 110 Cầu Giấy đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và đầu tư hệ thống điều hòa cấp gió tươi hiện đại, đảm bảo mang đến cho chủ nhân cảm nhận hòa mình với thiên nhiên trong không gian đẳng cấp, sang trọng.

>> Hướng dẫn chọn căn hộ đẹp tại chung cư khách sạn 110 Cầu Giấy

Một ngôi nhà được khách hàng đánh giá tốt thường là những ngôi nhà có đủ không gian thoáng, rộng, không khí được lưu thông tốt và chủ nhân có thể cảm thấy thoải mái mỗi khi mở cửa bước vào phòng. Nếu tất cả những yếu tố trên đều tốt thì có nghĩa khách hàng đang được sống trong một môi trường lành mạnh và chủ đầu tư đã đầu tư thêm hệ thống cấp gió tươi trong căn hộ. Tuy nhiên khoảng 90% hệ thống căn hộ hiện nay đều không có hệ thống này ngay kể cả những căn chung cư cao cấp. Bởi việc thiết kế hệ thống điều hòa cấp gió tươi sẽ khiến cho chi phí cơ điện tòa nhà cao hơn rất nhiều.

logia_dep_cua_chung_cu_cau_giay_center_point.jpg

Trong số ít những dự án được đầu tư hệ thống điều hòa cấp gió tươi thì không thể không nhắc tới dự án chung cư 110 Cầu Giấy do công ty đầu tư xây dựng số 2 làm chủ đầu tư. Cầu Giấy Center Point tọa lạc tại vị trí đắc địa trên mặt đường Cầu Giấy , 1 mặt hướng hồ công viên Thủ Lệ được tận hưởng nguồn khí tươi tự nhiên vô tận bên ngoài. Chỉ cần nguồn không khí thiên nhiên ấy cũng đủ để đem đến không gian thoáng đãng cho mỗi căn hộ khách sạn Cầu Giấy. Nhưng với hệ thống cơ điện độc đáo tại đây, cư dân chung cư Center Point 110 Cầu Giấy còn được tận hưởng những tinh hoa trời đất ngay trong chính căn hộ của mình với hệ thống điều hòa và quạt thông gió hiện đại, mang đến cho chủ nhân cảm nhận hòa mình với thiên nhiên trong không gian đẳng cấp, sang trọng. Toàn bộ dự án được trang bị tiện nghi hoàn hảo, hệ thống cơ điện an toàn để cư dân có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống tại đây.

Hệ thống thông gió, cấp khí tươi được trang bị cho Cầu Giấy Center Point, được điều khiển mềm bằng biến tần có tích hợp điều khiển và giám sát từ hệ thống trung tâm, đảm bảo tuyệt đối về duy trì không khí sạch cho toàn bộ tòa nhà.

>> Chung cư Cầu Giấy Center Point suất ngoại giao