Chung cư 110 Cầu Giấy – Tổ hợp chung cư khách sạn và dịch vụ thương mại

Công ty đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội Hacinco tiếp tục xây dựng và giới thiệu tổ hợp chung cư khách sạn và dịch vụ thương mại tại 110 Cầu Giấy.

>> Dự án 110 Cầu Giấy - dự án chung cư gần công viên Thủ Lệ

 

HACINCO - CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN

Với 41 năm hình thành và phát triển Hacinco hiện nay là thương hiệu lớn có uy tín trong lĩnh vực phát triển bất động sản như hệ thống các công trình chung cư cao cấp, nhà ở xã hội, công trình dịch vụ tiện ích… với nhiều ưu thế vượt trội về chất lượng, tiện nghi sử dụng và giá thành.

 

chu_dau_tu_110_caug_giay_center_point.jpg

 

Trong chiến lược và tầm nhìn phát triển mới, với sự chuyên nghiệp trong tổ chức thực hiện thể hiện rõ trách nhiệm đồng hành cùng sự phát triển chung của xã hội, Hacinco sẽ tập trung có những bước đột phá đầu tư trong lĩnh vực đầu tư phát triển các khu nhà ở cao tầng thương mại phân khúc hạng trung và cao cấp, tiêu biểu nhất là các dự án đang và sẽ hoàn thành trong thời gian tới như Hà Nội Center Point, Cầu Giấy Center Point, Hoàng Mai Center Point… tạo nên bước đột phá điểm nhấn trên thị trường bất động sản hiện nay.

 

DỰ ÁN CHUNG CƯ 110 CẦU GIẤY

Chung cư khách sạn Cầu Giấy Center Point đã tạo được sự nổi bật khi sở hữu một vị trí lý tưởng tại địa chỉ 110 Cầu Giấy, nơi tâm điểm của hệ thống giao thông đô thị và dịch vụ tiện ích của thành phố Hà Nội. Cùng với thiết kế hiện đại từ bên ngoài đến chi tiết căn hộ, những tiện ích sinh hoạt đầy đủ, hệ thống dịch vụ hoàn hảo, trung tâm thương mại hấp dẫn, 110 Cầu Giấy hướng đến một tiêu chuẩn sống đẳng cấp, sang trọng, tiện nghi với chi phí đầu tư hợp lý – một chốn tiện nghi trên cao giữ lòng đô thị cùng với đó là hệ thống rất nhiều các công trình tiện ích trong bán kính 15 phút đi lại.

>> Giao thông tiện lợi: Kết nối giao thông thuận tiện, đảm bảo sinh hoạt đi lại cho cư dân sinh sống.

>> Tiện nghi dịch vụ cao cấp: Tận hưởng một hạ tầng tiện nghi đầy đủ và ấn tượng tiêu chuẩn Châu Âu cao cấp, sang trọng.

>> Cảnh quan nội bộ: Không gian cảnh quan và không gian cây xanh đan xen mang lại cảm giác trong lành.

>> Dịch vụ tiện ích: Bao gồm phòng tập Gym trong nhà, không gian café ngoài trời, phòng tiệc, nhà hàng trên cao.

Tiện ích: gym, khu vui chơi, các dịch vụ đầy đủ của khách sạn, city view ấn tượng, tiện ích khép kín, trung tâm thương mại, vườn nhiệt đới, vườn đá, khu bar và coffe ngoài trời…

 

khoi_chung_cu_110_cau_giay_center_point.jpg

 

Khối chung cư cao tầng với thiết kế hiện đại từ bên ngoài đến chi tiết căn hộ, những tiện ích sinh hoạt đầy đủ, hệ thống dịch vụ hoàn hảo, trung tâm thương mại hấp dẫn. Các căn hộ Center Point 110 Cầu Giấy hướng đến một tiêu chuẩn sống đẳng cấp, sang trọng, tiện nghi với chi phí đầu tư hợp lý. Một không gian thiên đường trên cao giữa lòng đô thị.

 

Khoi_khach_san_110_cau_giay_cen_ter_point.jpg

 

Khối khách sạn: Khách sạn Cầu Giấy với đầy đủ tiện ích và dịch vụ dành cho khách hàng, hướng đến một tiêu chuẩn đẳng cấp, sang trọng, tiện nghi với chi phí đầu tư hợp lý. Khi nghỉ dưỡng tại khách sạn, bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ đẳng cấp với khu trung tâm mua sắm, nhà hàng trên cao hay phòng tiệc, bể bơi, khu vui chơi giải trí…

 

tien_ich_110_cau_giay_center_point.jpg

 

Với không gian 3 tầng hầm được liên thông với không gian tầng hầm khối khách sạn, Cầu Giấy Center Point có đầy đủ các tiện ích về chỗ để xe, phụ trợ kỹ thuật cho cư dân của tòa nhà. Phần khối đế cao 3 tầng kết hợp liên hoàn với không gian khu khách sạn mang đến các dịch vụ mua sắm tiện ích cho cư dân. Từ tầng 4 đến tầng 32 được bố trí 300 căn hộ với cách tổ chức không gian nội thất hiện đại – khép kín – tiện nghi, hoàn toàn riêng tư và cách biệt với nhịp sống ồn ào bên ngoài.

 

>> Chung cư Cầu Giấy Center Point suất ngoại giao