Chung cư khách sạn 110 Cầu Giấy chinh phục khách hàng bởi 3 lý do sau

Chung cư khách sạn 110 Cầu Giấy là dự án mới từ chủ đầu tư Hacinco. Tuy ra mắt thị trường không lâu song dự án đã chinh phục được rất nhiều khách hàng khó tính bởi 3 lý do sau.

* Vị trí đắc địa

Chung cư khách sạn Cầu Giấy là một trong những dự án hiếm hoi được tọa lạc tại trung tâm Hà Nội. Đây là vị trí chiến lược của thủ đô, cũng là nơi tập trung các trung tâm hành chính văn hóa xã hội của cả nước. Bên ngoài vị trí chung cư 110 Cầu Giấy còn có rất nhiều công trình giải trí và dịch vụ để đưa cư dân tới một cuộc sống hoàn hảo, đầy đủ tiện ích và dịch vụ cao cấp.

* Chủ đầu tư uy tín

Hacinco là doanh nghiệp Nhà nước uy tín với kinh nghiệm 25 năm trên thương trường. Hacinco tạo dựng thành công và uy tín từ chính những công trình mà họ đã tạo ra như Hà Nội Center Point, khách sạn Thể thao, làng sinh viên Hacinco, chợ Đồng Xuân… tất cả những sản phẩm cao cấp trước đó đều mang tới sự hài lòng cho cư dân nơi đây, được người tiêu dùng và những chuyên gia phân tích BĐS đánh giá cao. Chính vì thế, tất cả những khách hàng có nhu cầu mua căn hộ Cầu Giấy Center Point đều hoàn toàn yên tâm, tin tưởng về chất lượng thiết kế, hạ tầng dịch vụ cũng như tiến độ công trình của dự án này.

ban-cong-dep-tai-110-cau-giay.jpg

>> Tiềm năng cho thuê, tối ưu lợi nhuận dự án Cầu Giấy Center Point

* Hạ tầng tiện ích hoàn thiện

Nếu trở thành cư dân của dự án 110 Cầu Giấy, bạn và gia đình sẽ có cơ hội được tận hưởng những tiện ích tuyệt vời từ sự đầu tư “phóng khoáng” của Hacinco như trung tâm thương mại, bể bơi, rạp chiếu phim, gym, yoga, vườn cây xanh…

Sở hữu căn hộ tại dự án chung cư khách sạn Cầu Giấy là bạn đã sở hữu cho mình một môi trường sống hoàn hảo, lý tưởng, đầy đủ về nhu cầu dịch vụ và tiện ích sống.

Mặc dù được coi là một sản phẩm sáng giá đáng để đầu tư và sở hữu nhưng giá bán căn hộ Center Point 110 Cầu Giấy dự kiến sẽ rất hợp lý và được phân tầng theo nhiều mức giá khác nhau từ bình dân đến cao cấp, giúp cho khách hàng và nhà đầu tư có nhiều lựa chọn hơn.

>> Mua chung cư 110 Cầu Giấy ở đâu giá tốt nhất?