Có nên mua căn hộ chung cư Center Point 110 Cầu Giấy?

Nếu chọn mua chung cư, nên chọn dự án Center Point 110 Cầu Giấy. Dưới đây là những lý do cho nhận định trên.

- Vị trí đắc địa thuận tiện: Từ khách sạn chung cư Cầu Giấy có thể dễ dàng kết nối với trung tâm của thành phố và các công trình trọng điểm khác. Chỉ cách bến xe Mỹ Đình 1km, cách bệnh viện Việt – Mỹ 500m, cách Công viên Thủ Lệ 300m, rất gần các trường học: ĐH Quốc gia, ĐH Thương mại, ĐH sư phạm, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, tiểu học Quan Hoa, tiểu học FPT, mầm non Sunrise Kids…

ket-noi-chung-cu-cau-giay-cen-ter-point.jpg

- Chủ đầy tư uy tín: dự án do Công ty Đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội (Hacinco) làm chủ đầu tư. Với nhiều năm kinh nghiệm chủ đầu tư đã khẳng định được uy tín, thương hiệu và xây dựng được một niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng.

- Tiện ích đa dạng, đẳng cấp: Center Point Cầu Giấy cung cấp đầy đủ các dịch vụ phục vụ các hộ cư dân bên trong dự án như: ngân hàng, trung tâm thương mại, bể bơi bốn mùa, thương hiệu gym & yoga 5 sao California, spa, nhà hàng, vườn trung tâm… Bên cạnh đó, dự án còn nằm rất gần các trung tâm thương mại mua sắm, giải trí lớn, v.v…

- Lợi tức cho thuê cao và bền vững: Nhờ vào vị trí liền kề với các khu công nghiệp và các lợi thế về hạ tầng giao thông, Center Point 110 Cầu Giấy chắc chắn sẽ là điểm đến ưa chuộng của các khách thuê cao cấp ngoại quốc. Mức giá thuê căn hộ dao dộng từ 15 – 30tr/th, lợi tức thuê bền vững lên đến 9%/năm.

Head-110CG.jpg

 - Giá bán chung cư Cầu Giấy Center Point: So với mặt bằng của các dự án chung cư trên thị trường nhà đất Hà Nội thì dự án chung cư 110 Cầu Giấy có những ưu thế hơn hẳn với các dự án cùng phân khúc. Hơn nữa, căn hộ ở đây có mức giá rất hợp lý với tài chính của các khách hàng (giá gốc chỉ từ 29Tr/m2), và Chủ đầu tư luôn phục vụ tốt nhất các tiêu chuẩn sinh hoạt của người dân một cách tiện lợi nhất ngay bên trong tổ hợp của dự án.

- Tiến độ thi công thần tốc và luôn bàn giao trước dự kiến: Dự kiến căn hộ Center Point Cầu Giấy sẽ bàn giao đến tay khách mua vào quý III/2018. Với tiềm lực tài chính dồi dào từ chủ đầu tư và đội ngũ thi công chuyên nghiệp từ nhà thầu Constrexim, chắc chắn khách hàng sẽ nhận được căn hộ sớm hơn dự kiến rất nhiều. Đơn cử như với dự án Hà Nội Center Point (85 Lê Văn Lương) mà hai đơn vị đã cùng hợp tác.