Công nghệ tưới nước tự động cho ban công tại chung cư 110 Cầu Giấy

Là một trong những dự án chung cư đầu tiên tại thủ đô được đầu tư công nghệ tưới nước tự động cho ban công, chung cư 110 Cầu Giấy được đánh giá cao hơn nhiều so với các dự án cùng khu vực.

Hướng tới một môi trường sống tiện ích hiện đại, đồng bộ, không gian sống xanh tiêu chuẩn quốc tế và tiết kiệm chi phí. Với việc ứng dụng các công nghệ và vật liệu tiên tiến theo tiêu chuẩn xanh quốc tế, cư dân của Cầu Giấy Center Point sẽ giảm thiểu khoảng 30% chi phí sử dụng điện, nước hàng tháng.

Với ưu điểm 8/11 căn hộ có 2 logia, ban công rộng lớn, mỗi gia đình tại chung cư 110 Cầu Giấy đều có thể tự xây dựng một khu vườn nhỏ, một không gian xanh, trong lành, một nơi thư giãn của riêng gia đình.

Tuy nhiên để có thể chăm sóc một ban công đẹp không đơn giản. Nhiều bà nội trợ chia sẻ, lo nhất lúc đi công tác hay du lịch không phải là chuyện mất trộm vì ở chung cư an ninh mấy lớp rất an toàn mà chính là lo đám cây, hoa trồng ở ban công sẽ héo, chết. Bởi không chỉ là tiếc công chăm sóc mà theo quan niệm phong thủy, nếu lá cây bị vàng úa, khô héo và rụng gần hết thì gia chủ dễ bị hao tài lộc.

bancol-can-ho-chung-cu-110-cau-giay.jpg

>> Nội thất lý tưởng tại căn hộ Center Point 110 Cầu Giấy

Giờ đây, việc chăm sóc ban công, lô gia đã trở nên đơn giản hơn nhiều với công nghệ tưới nước nhỏ giọt mà chủ đầu tư Hacinco trang bị cho dự án chung cư khách sạn Cầu Giấy. Với hệ thống tưới nước nhỏ giọt tự động, gia chủ chỉ cần dùng bộ điều khiển hẹn giờ, cài số lần tưới cây trong nhà là có thể yên tâm những tường cây xanh, chậu hoa xinh xắn trên ban công được tưới đủ nước hàng ngày. Hệ thống này có thể cài đặt chế độ hẹn giờ tối đa 4 lần/ngày, cài đặt thời gian tưới, tại các đầu tưới cây có thể điều chỉnh được bán kính tưới cây, lưu lượng tưới cây, đảm bảo tiết kiệm mà vẫn đủ nước tưới cho cây.

So sánh với phương thức truyền thống, lượng nước tưới sẽ nhiều, phải thực hiện bằng tay, dây, bình tưới cồng kềnh, không khống chế được lưu lượng nước cho từng loại cây. Trong khi đó, hệ thống tưới nhỏ giọt là biện pháp tưới tiêu tiết kiệm nước nhất, giảm đến 30-60% nước so với phương pháp tưới truyền thống.

Tại dự án Hacinco 110 Cầu Giấy, không chỉ tại ban công, logia các căn hộ mà toàn bộ hệ thống cây xanh của dự án cũng như cây xanh tại các khu vực sân vườn hạ tầng ngoài nhà, tiểu cảnh, sảnh đệm đều được lắp đặt hệ thống tưới cây tự động sử dụng thiết bị công nghệ tiên tiến của châu Âu. Toàn bộ cây xanh sẽ được tưới qua các hệ thống vòi phun hoặc nhỏ giọt thông qua bộ điều khiển tùy chọn theo thời gian cụ thể.

Ngoài hệ thống tưới nước nhỏ giọt, Cầu Giấy Center Point còn có một những giải pháp thân thiện môi trường khác như không gian cây xanh, kính lowE, hệ thống nước nóng trung tâm…

>> Hưởng lãi suất 0% khi mua căn hộ khách sạn Cầu Giấy