Constrexim – Đơn vị thi công chính Center Point 110 Cầu Giấy

Đơn vị thi công chính Center Point 110 Cầu Giấy - Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Constrexim là đơn vị có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, đầu tư xây dựng, thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp…

Dự án căn hộ Cầu Giấy Center Point - một trong những dự án trọng điểm mà Constrexim nhận triển khai, dự kiến hoàn thành và bàn giao quý III năm 2018. 

Trong quá trình 10 năm hoạt động, thương hiệu Constrexim đã được khẳng định, đảm bảo vị thế và uy tín vững chắc của Công ty trên thương trường nói chung và trong ngành kinh doanh bất động sản nói riêng.

Các dịch vụ mà Constrexim phát triển:

  • Phát triển BĐS theo đặt hàng

Với năng lực và kinh nghiệm của mình, Constrexim có khả năng phát triển bất động sản từ thủ tục về đất, khảo sát, thiết kế, thi công xây dựng, mua sắm và lắp đặt thiết bị, đào tạo đội ngũ cán bộ, công nhân vận hành và bàn giao với tiến độ và chất lượng đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất. Khách hàng giữ quyền kiểm soát tiến độ, chất lượng trong suốt quá trình phát triển dự án.

nha-thau-constrexim-cau-giay-center-point.jpg

  • Mua bán dự án bất động sản

Constrexim đã và đang triển khai thực hiện đầu tư nhiều dự án bất động sản với nhiều công năng, mọi phân khúc trên phạm vi toàn quốc. Khách hàng có thể hợp tác cùng chúng tôi để chia sẻ cơ hội đầu tư theo nhu cầu và khả năng của mỗi bên.

  • Tư vấn đầu tư

Constrexim có đầy đủ những nguồn lực, kinh nghiệm và kỹ năng pháp luật để cung cấp các dịch vụ tư vấn cần thiết giúp khách hàng có được sản phẩm phù hợp với thị trường, đáp ứng yêu cầu và tuân thủ quy định của pháp luật. 

Với những thành quả đã đạt được, Constrexim luôn tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phát triển bất động sản và hạ tầng môi trường.

Nhà thầu Constrexim và Hacinco đã cùng hợp tác thành công qua dự án chung cư Hà Nội Center Point tại 85 Lê Văn Lương.

THAM KHẢO NGAY: Dự án Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City đang được mở bán tại Hà Nội 2022