Đảm bảo chất lượng sống cao nhất tại chung cư Cầu Giấy Center Point

Chung cư Cầu Giấy Center Point đảm bảo chất lượng sống cao nhất cho cư dân với những ứng dụng về y tế, chăm sóc sức khỏe vào xây dựng và kiến trúc.

Hacinco đã hợp tác rộng rãi với nhiều chuyên gia trong và ngoài nước, dày công nghiên cứu và cho xây dựng thương hiệu bộ quy chuẩn các tiêu chuẩn về chăm sóc y tế như tiêu chuẩn nguồn nước sạch, tiêu chuẩn ô nhiễm, tiêu chuẩn vững mạnh sức khỏe tinh thần, tiêu chuẩn lớn mạnh về sức khỏe thế chất.

Các mục tiêu chính mà chung cư cao cấp Cầu Giấy Center Point hướng đến:

  • Phát triển sức khỏe thể chất và tinh thần

Tại chung cư 110 Cầu Giấy phân bố diện tích cây xanh trung bình 2m2/người, khoảng phương pháp tối thiểu 25m giữa các toà nhà. Phần lớn diện tích được dành cho tiện ích phát triển thể chất như phòng tập gym, đường dạo bộ, hồ bơi spa thư giãn, khu vận động, vui chơi dành riêng cho trẻ em như sân cỏ bốn mùa, sân cát tự nhiên…. Từng khía cạnh thiết kế tại Cầu Giấy Center Point đều được tính toán xuất sắc, tỉ mỉ, gần gũi với môi trường. Sở hữu không khí và ánh sáng tự nhiên tới từng từng căn hộ, gian phòng của Center Point 110 Cầu Giấy đảm bảo sự đối lưu không khí, mang tới giấc ngủ sâu, tinh thần sảng khoái, minh mẫn.

  • Về nguồn nước sinh hoạt:

Để khắc phục nỗi lo của cư dân về tình trạng nguồn nước sinh hoạt ko đảm bảo, chủ đầu tư đặt 1 bể nước trên mái khoảng trống 660 m2 và hy sinh thể tích tầng hầm để đặt bể nước thể tích 2500m2 tại tầng hầm. Bên cạnh đó, xây dựng đầu tư công nghệ lọc nước kép tiên tiến nhất trên thế giới. Trước lúc bơm vào bể nước của Cầu Giấy Center Point sẽ được lọc trực tiếp từ nguồn nước sinh hoạt của thành phố, mang nguồn nước tinh khiết đã được loại bỏ tạp chất và mùi hữu cơ tới từng hộ cư dân. Nguồn nước sản xuất đến mỗi căn hộ sẽ được đội ngũ chuyên gia y tế định kỳ phân tích vì vậy cư dân với thể hoàn toàn an tâm sử dụng nước trực tiếp từ vòi.

vuon-trung-tam-center-point-110-cau-giay.jpg

 

>> Sống đẳng cấp tại căn hộ ven hồ Cầu Giấy Center Point

  • Về xử lý rác thải

Xử lý rác thải, nước thải, ô nhiễm tạp chất, bụi và ô nhiễm tiếng ồn được giải quyết thông qua những phương án thích hợp.

Quy trình xử lý rác thải thay vì thu gom rác bằng ống thông rác tại những tầng khó vệ sinh và gây ô nhiễm mùi. Tại Cầu Giấy Center Point rác thải được tập kết và vận chuyển bằng thang máy riêng biệt. Hệ thống thang rác được vệ sinh liên tục 2 tiếng một lần, cách cửa nhà cư dân tối thiểu 10m.

Quy trình xử lý nước thải tại chung cư khách sạn Cầu Giấy được xử lý qua 3 đường ống riêng biệt và phân tách thành 3 giai đoạn khác nhau, giúp giảm thiểu tối đa tình trạng ô nhiễm môi trường.

Quy trình xử lý tạp chất và ô nhiễm bụi, thông qua hệ thống cảnh quan sinh thái lõi. Đóng vai trò như lá phổi xanh giúp thanh lọc không khí. Cư dân 110 Cầu Giấy có thể tận hưởng không khí trong lành như ở những khu resort hay ở các vùng ngoại ô.

Ở những khu đô thị đang lớn mạnh như Hà Nội, ô nhiễm tiếng ồn là 1 trong các vấn đề đáng quan tâm. Cầu Giấy Center Point được trang bị hệ thống cửa hai lớp, cách nhiệt, cách âm tối đa để đảm bảo tiếng ồn luôn ở mức an toàn dưới 50dB.

Tiên phong ứng dụng những tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe, y tế vào kiến trúc và xây dựng, dự án chung cư Center Point 110 Cầu Giấy chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu về nơi an cư có chất lượng sống tốt nhất tại Hà Nội.

>> Chung cư Cầu Giấy Center Point suất ngoại giao