Dịch vụ quản lý, vận hành Cầu Giấy Center Point đạt chuân quốc tế

Bên cạnh giá cả, vị trí, công năng của dự án… dịch vụ quản lý chung cư cũng được nhiều khách hàng quan tâm khi chọn mua căn hộ. Với kinh nghiệm quản lý, khai thác nhiều dự án lớn, Hacinco cam kết mang đến dịch vụ chất lượng, đạt chuẩn quốc tế cho cư dân Cầu Giấy Center Point.

Việc quản lý toà nhà chung cư hay cả khu đô thị cũng phức tạp như vận hành một thành phố thu nhỏ từ thu gom rác thải tới đảm bảo hệ thống thông tin an ninh hay cung cấp các dịch vụ cao cấp đi kèm…

Điều đó đòi hỏi các công ty cung cấp dịch vụ quản lý, vận hành chất lượng cần xây dựng quy chuẩn cho từng dịch vụ, phát triển đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, trang bị kiến thức kỹ năng phù hợp, từ cấp lãnh đạo tới nhân viên.

"Nhu cầu của cư dân ngày càng cao và đa dạng, để thoả mãn được cũng không hề đơn giản. Vì thế, công tác quản lý và vận hành các dự án đô thị, chung cư ngày càng đòi hỏi sự bài bản và chuyên nghiệp. Với các dự án cao cấp, hoạt động quản lý càng thách thức", vị đại diện cho hay.

quan-ly-van-hanh-chung-cu-cau-giay-center-point.png

Dự án căn hộ Cầu Giấy Center Point tọa lạc tại số 110 Cầu Giấy, cách ngã tư Ô Cầu Giấy 50m. Dự án sở hữu vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại, tối ưu công năng sử dụng cho khách hàng với nhiều tiện ích vượt trội, đem đến không gian thư giãn và đầy đủ tiện nghi. Dự án chung cư khách sạn Cầu Giấy sẽ được trực tiếp chủ đầu tư thực hiện công tác quản lý, vận hành.

Áp dụng các tiêu chuẩn, quy trình quản lý theo tiêu chuẩn Nhật Bản vào Việt Nam, Hacinco sẽ mang đến dịch vụ vận hành chung cư chất lượng, tăng cường sự phối hợp giữa cư dân và chủ đầu tư nhằm giải quyết vấn đề phát sinh, tạo sự minh bạch, nhất quán trong công tác quản lý, đem lại giá trị gia tăng cho cư dân và nâng cao giá trị căn hộ.

Giá bán căn hộ Cầu Giấy Center Point đang dao động khoảng 30 – 32tr/m2 (bao gồm VAT, phí bảo trì cùng gói nội thất cao cấp). Khách hàng mua dự án có thể nhận được sự hỗ trợ tài chính của Ngân hàng nếu có nhu cầu vay mua căn hộ. Theo đó, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất ngân hàng 0% trong 12 tháng; hỗ trợ giá trị vay vốn tối đa 70% giá trị căn hộ và có mức chiết khấu lên đến 5,5%. Người mua nhà được chiết khấu ngay 1% khi mua căn hộ thứ 2.

Tiến độ thanh toán chung cư Cầu Giấy Center Point cũng khá linh hoạt, giúp khách hàng có thêm thời gian chuẩn bị tài chính. Người mua nhà sẽ tiến hành thanh toán theo 7 đợt. Đợt một khách hàng thanh toán 30% giá trị căn hộ ngay sau khi ký hợp đồng mua bán, đợt 2, 3, 4, 5 khách hàng chi trả 10% giá trị căn hộ mỗi đợt thanh toán, đợt 6 là 25% và đợt cuối là 5% còn lại.

 >> Chung cư Cầu Giấy Center Point suất ngoại giao