Dự án 110 Cầu Giấy – dự án chung cư gần công viên Thủ Lệ

Một trong những tiêu chí chọn dự án chung cư hàng đầu hiện nay là gần công viên, có nhiều khoảng không gian xanh. Và dự án chung cư 110 Cầu Giấy là dự án được nhiều người lựa chọn bởi không chỉ kế bên công viên Thủ Lệ, dự án còn sở hữu tầm nhìn ra công viên Cầu Giấy.

>> Center Point 110 Cầu Giấy: An tâm xuống tiền bởi chủ đầu tư uy tín

Nằm tại số 110 Cầu Giấy, dự án Cầu Giấy Center Point chỉ cách công viên bách thú, hồ Thủ Lệ khoảng 300m2. Dự án không chỉ thụ hưởng bầu không khí trong lành tươi mát từ 29ha cây xanh của công viên Thủ Lệ, mà còn sở hữu tầm nhìn ra hồ điều hòa công viên Cầu Giấy trên trường Thành Thái. Cầu Giấy Center Point sẽ là nơi an cư tuyệt vời cho cư dân khi liền kề ngay công viên, rất tiện cho cư dân nghỉ ngơi thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi mà không phải di chuyển đi quá xa.

Với tầm nhìn khoáng đạt, xanh mát, Center Point 110 Cầu Giấy sẽ là nơi an cư tuyệt vời cho cư dân thủ đô khi mà tốc độ đô thị hóa ngày càng cao tại đô thị lớn như Hà Nội. Còn gì hoàn hảo hơn khi sở hữu một nơi an cư ngay tại khu vực trung tâm, có cơ sở hạ tầng hoàn thiện từ bệnh viện, trường học mà lại có không gian rộng lớn khoáng đạt, tốt cho sức khỏe.

cong-vien-thu-le-gan-cen-ter-point-110-cau-giay.jpg

>> Hướng dẫn chọn căn hộ đẹp tại chung cư khách sạn 110 Cầu Giấy

Dự kiến các căn hộ Cầu Giấy Center Point sẽ được bán với giá từ 28 – 32tr/m2 (đã bao gồm VAT, 2% phí bảo trì, cùng gói nội thất cao cấp), giá bán này được đánh giá là hấp dẫn hơn nhiều so với các dự án cùng phân khúc trong khu vực.

Hiện tại tiến độ thi công của chung cư khách sạn Cầu Giấy đã xong phần tầng hầm để xe, đang xây dựng đến các tầng thương mại, dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao cho cư dân vào quý III/2018. Điều này với tiềm lực của chủ đầu tư Hacinco uy tín là hoàn toàn có thế. Đơn cử như dự án Hà Nội Center Point đã được chủ đầu tư hoàn thành và bàn giao cho cư dân trước thời hạn.

Dự án chung cư 110 Cầu Giấy gần công viên chắc chắn sẽ là nơi an cư tuyệt vời dành cho mọi cư dân thủ đô.