Dự án Cầu Giấy Center Point – Môi trường sống toàn diện cho dân cư

Cầu Giấy Center Point – dự án được Hacinco định hướng theo phân khúc cao cấp, thân thiện với môi trường, hướng tới cộng đồng văn minh, nhân văn cho gia đình trẻ.

Không chỉ là sản phẩm bất động sản, dự án căn hộ Cầu Giấy Center Point còn là tâm huyết của chủ đầu tư mong muốn gìn giữ và phát triển giá trị đích thực của tổ ấm gia đình. Đối tượng phục vụ chủ yếu của dự án là các gia đình trẻ tìm kiếm môi trường sống bền vững, đầy đủ điều kiện phát triển toàn diện cho các con nhỏ.

Tổ hợp chung cư khách sạn 110 Cầu Giấy được xây dựng trên lô đất rộng hơn 4.000m2 mặt tiền đường Cầu Giấy. Với mật độ xây dựng chỉ chiếm 35%, diện tích xây dựng còn lại được dành cho không gian xanh, cảnh quan và tiện ích công cộng. Tòa nhà chung cư cao 32 tầng, trong đó có 3 tầng đế là không gian dành cho trung tâm thương mại, với các tiện ích như ngân hàng, nhà trẻ, siêu thị, bể bơi, gym, spa, yoga…

>> Chọn mua ngay căn hộ Cầu Giấy Center Point bởi 5 lý do đặc biệt

Center Point 110 Cầu Giấy có tất cả 325 căn hộ, có diện tích từ 52 – 129m2, thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ, đảm bảo không gian sống cho cả gia đình. Nếu như căn hộ 52m2 thích hợp cho người độc thân, căn từ 65 – 85m2, thích hợp cho hộ gia đình trẻ có từ 1 – 2 con thì các căn hộ 104 – 129m2 chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho gia đình nhiều thế hệ. Các căn hộ đều sở hữu logia, ban cộng rộng đón tối đa nắng gió tự nhiên, giúp tiết kiệm điện năng và giúp không khí trong lành luân chuyển trong tất cả các gian phòng.

hacinco_110_cau_giay.jpg

Nằm tại vị trí trung tâm quận Cầu Giấy, dự án chung cư 110 Cầu Giấy được thừa hưởng trọn vẹn toàn bộ hế thống dịch vụ và tiện ích ngoại khu như: Trung tâm tiệc cưới, thư viện, nhà hàng, khu vui chơi trẻ em, sân tập dưỡng sinh, lối dạo bộ… được bố trí quanh tâm điểm là công viên hồ Cầu Giấy rộng 8ha với hàng cây xanh ngút tầm mắt, cùng các sân chơi thể thao lành mạnh.

 Từ vị trí chung cư khách sạn Cầu Giấy, cư dẫn có thể dễ dàng di chuyển đến các bệnh viện lớn tại thủ đô, các trường học hiện đại với giao thông thuận tiện như: Bệnh viện 198, bệnh viện E, bệnh viện quốc tế Hoa Kỳ, trường THPT Amserdam, THCS Nghĩa Tân, Đại học Quốc gia, Học viện Báo chí Tuyên truyền, Đại học Sư phạm Hà Nội …

Là dự án tiếp nối tầm nhìn, sự phát triển và giá trị cống hiến vì cộng đồng, chung cư 110 Cầu Giấy đánh dấu một giai đoạn phát triển mới của Hacinco trong tâm thế của một Tập đoàn phát triển bất động sản chuyên nghiệp. Chủ đầu tư cam kết không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ nhằm gia tăng giá trị và lợi ích của khách hàng.

>> Tại sao nên mua căn hộ Center Point 110 Cầu Giấy?