Hacinco - Chủ đầu tư Cầu Giấy Center Point

Sau Hà Nội Center Point, Center Point 110 Cầu Giấy là dự án trọng điểm được Hacinco tập trung o bế và chăm chút.

Công ty Đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội – chủ đầu tư dự án căn hộ Center Point Cầu Giấy là doanh nghiệp Nhà nước hạng I với hơn 37 năm hoạt động trong các lĩnh vực đầu tư, xây dựng và kinh doanh dịch vụ.

Hacinco luôn hướng tới mục tiêu “Quyết tâm nâng cao chất lượng phục vụ để trở thành đối tác tin cậy của tất cả các khách hàng trong và ngoài nước”.

hacinco.jpg

Hacinco là chủ đầu tư:

- Có kinh nghiệm xây dựng và quản lý các khu đô thị đã đi vào hoạt động: Hacinco là cái tên uy tín được xây dựng trên các sản phẩm như: làng sinh viên Hacinco, khách sạn Hacinco, khu đô thị mới Nam Trung Yên, cải tạo trụ sở Văn phòng Quốc hội 35 Ngô Quyền…

- Có tiềm lực tài chính và khả năng tự xây dựng tốt, có các công ty và xí nghiệp trực thuộc trực tiếp thi công. Bản thân Hacinco là một nhà thầu và nhà xây dựng rất uy tín hiện nay, dự án chung cư Ha Noi Centerpoint trước đó đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường BĐS.

- Các dự án chung cư được nhiều ngân hàng liên kết và hỗ trợ. Khách hàng khi mua dự án căn hộ 110 Cầu Giấy hoàn toàn có thể yên tâm vay vốn của các ngân hàng lớn như Vietcombank, BIDV, Viettin Bank…

- Giá gốc trên hợp đồng mua bán sát với giá thị trường. Giá bán Cầu Giấy Center Point hiện đang là 32 – 36 tr/m2, rất sát với giá thị trường hiện nay.