Hacinco tiếp tục tung siêu phẩm thứ 2: Dự án Center Point Cầu Giấy

Theo đại diện của chủ đầu tư, Center Point Cầu Giấy thừa hưởng những lợi thế về vị trí, hạ tầng, thương mại, văn hóa và giải trí.

Sau thành công của dự án Hà Nội Center Point (Lê Văn Lương), Hacinco tiếp tục triển khai xây dựng dự án nhà ở cao cấp Cầu Giấy Center Point tại Cầu Giấy.

Dự án Center Point Cầu Giấy tọa lạc tại số 110 được xây dựng trên khu đất cũ của khách sạn Cầu Giấy với hệ thống tiện ích đồng bộ, hiện đại.

Dự án nằm tại mặt tiền đường Cầu Giấy - một trong những tuyến đường huyết mạch về giao thông, văn hóa của quận Cầu Giấy. Đây cũng là con đường di chuyển quan trọng của đa số dân cư sống tại khu vực phía Tây trên trục đường quốc lộ 32, khu Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy… để vào nội đô.

Cầu Giấy cũng là nơi tập trung nhiều trường đại học lớn của cả nước như ĐH Sư phạm, ĐH Quốc gia Hà Nội, Học viện Báo chí và Tuyên truyền…

Trong bán kính 3km, cư dân của Center Point Cầu Giấy dễ dàng kết nối với loạt tiện ích như siêu thị Metro, BigC, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, sân vận động Mỹ Đình, công viên Cầu Giấy, Thủ Lệ, Nghĩa Đô, Bảo tàng Dân tộc học…

Điểm nhấn trong vị trí của dự án là tuyến đường sắt trên cao Nhổn - Ga Hà Nội, với chiều dài 12,5km, kết nối khu phía Tây, huyện Hoài Đức với trung tâm Thủ đô.

mau_thiet_ke_110_cau_giay_center_point.jpg

Cầu Giấy Center Point cách nhà ga Cầu Giấy của tuyến Nhổn - Ga Hà Nội chỉ ít phút đi bộ, thuận tiện cho cư dân sử dụng phương tiện công cộng này. Do vậy, khi tuyến đường sắt trên cao hoàn thành, từ Center Point, cư dân chỉ mất khoảng 5 phút để di chuyển vào các quận nội thành của Hà Nội.

Đại diện chủ đầu tư dự án cho biết, điểm nhấn về hạ tầng giao thông là mấu chốt khiến nhu cầu thuê, mua nhà tại trục đường Cầu Giấy tăng mạnh trong tương lai, đẩy mức giá tại đây cao hơn 10-20% so với khu vực khác. Khi tuyến đường sắt trên cao Nhổn - Ga Hà Nội hoàn thành vào năm 2018, Cầu Giấy sẽ là một trong những khu vực sôi động nhất Thủ đô. 

Center Point Cầu Giấy kế thừa và phát huy những kinh nghiệm và thành công của dự án Center Point Lê Văn Lương. Trong đó, tiêu biểu là việc xây dựng và phát triển hệ thống tiện ích cao cấp ngay trong nội khu dự án như trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em ngoài trời, 3 vườn sinh thái xanh, khu thể thao trong nhà, vườn nướng BBQ, bể bơi bốn mua…

Hiện, giá bán căn hộ Center Point Cầu Giấy rơi vào khoảng 1,9 tỷ đồng một căn. Dự kiến tòa nhà sẽ hoàn thành và bàn giao cho quý khách hàng vào quý III/2019.