Hệ thống cảnh quan không gian xanh tại Cầu Giấy Center Point

Cầu Giấy Center Point phát triển không gian sống xanh theo phong cách kiến trúc Singapore. Hệ thống dịch vụ tiện ích đa dạng cùng thiết kế căn hộ hiện đại, thông minh mang lại một cuộc sống chất lượng cho cư dân.

Cầu Giấy Center Point bao gồm một tòa khách sạn cao 14 tầng với 88 phòng cao cấp cho thuê, tòa chung cư cao 32 tầng với 325 căn hộ cao cấp. Ba tầng khối đế của tòa nhà chung cư đã được chủ đầu tư dành làm không gian cho dịch vụ tiện ích phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của cư dân, bao gồm: ngân hàng, nhà hàng café, cửa hàng thời trang, bể bơi bốn mùa, gym, spa, khu giữ trẻ…Tòa chung cư với 4 thang máy tốc độ cao, chống cháy, 2 thang thoát hiểm được bố trí thông minh, hợp lý không chỉ thuận tiện mà còn đảm bảo tính an toàn.

khuon_vien_110_cau_giay_center_Point.jpg

>> Trung tâm thương mại tại chung cư khách sạn Cầu Giấy Center Point 

Dự án dành hơn 60% diện tích đất để đầu tư cho cảnh quan. Được thiết kế theo phong cách kiến trúc Singapore hiện đại, Cầu Giấy Center Point tối đa hóa thiên nhiên vào không gian sống xanh. Khoảng không gian trống giữa hai tòa nhà được chủ đầu tư tận dụng tối đa làm khu vườn trung tâm với hàng cây xanh mát xen kẽ cùng nhiều loại hoa khác nhau theo từng mùa. Khuôn viên xanh mát bảo vệ cư dân khỏi tia cực tím, giúp giảm nhiệt độ, tạo oxy, giảm sự xuất hiện khí Carbon. Nơi đây vừa là không gian vui chơi ngoài trời của trẻ em, giúp các em phát triển trí tuệ toàn diện với nhiều sự khám phá và trải nghiệm thú vị, vừa là không gian trong lành, yên tĩnh giúp người lớn nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng sau những giờ học, giờ làm việc mệt mỏi.

Chung cư 110 Cầu Giấy được xây dựng bằng các vật liệu thân thiện với thiên nhiên, sử dụng năng lượng tái tạo theo đúng tiêu chuẩn một công trình xanh.

Center Point 110 Cầu Giấy được nghiên cứu thiết kế để tối ưu hoá các yếu tố tự nhiên với hướng của các mặt công trình cho phép ánh nắng mặt trời xuyên qua các khoảng trống được bố trí tinh tế. Các khoảng cách và tỷ lệ kiến trúc được nghiên cứu hướng nắng, gió nhằm giảm thiểu tác động của khí hậu, dịu bớt ánh sáng mạnh của miền nhiệt đới.

Bên cạnh việc chú trọng đến cảnh quan xanh mát, chủ đầu tư cũng hướng đến một khu chung cư hiện đại và đẳng cấp với toàn bộ khối đế tòa nhà được ốp đá cao cấp sẽ làm tôn thêm vẻ sang trọng và bền vững cho kiến trúc tòa nhà.

Lựa chọn sống tại chung cư khách sạn Cầu Giấy, cư dân sẽ được thụ hưởng một cuộc sống xanh mát, trong lành, tốt cho sức khỏe mà còn nâng tầm giá trị cuộc sống với phong cách kiến trúc cảnh quan cao cấp.

>> Thiết kế phối cảnh tổng quan chung cư Cầu Giấy Center Point