Hệ thống cơ điện được Hacinco chú trọng đầu tư tại dự án 110 Cầu Giấy

Tất cả hệ thống điện, điều hòa thông gió, phòng cháy chữa cháy và cấp thoát nước hiện đại tại dự án chung cư 110 Cầu Giấy sẽ được tồng thấu Hawee chịu trách nhiệm thiết kế, thi công và lắp đặt.

Tránh tình trạng của nhiều chung cư như hiện nay, khi đã được đưa vào hoạt động nhưng một số sự cố như chập điện, hỏa hoạn, trục trặc thang máy xảy ra thường xuyên gây ra bất tiện trong cuộc sống sinh hoạt cũng như tâm lý lo lắng bất an cho cư dân, chủ đầu tư Hacinco đã lựa chọn những đối tác uy tín và có năng lực trên thị trường cho dự án căn hộ chung cư 110 Cầu Giấy như tổng thầu thiết kế và thi công Constrexim, tổng thầu cơ điện Hawee.

Trong đó, Hawee là một trong những đơn vị cơ điện hàng đầu trên thị trường, giàu kinh nghiệm thi công ở những công trình lớn. Được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất, hệ thống cơ điện tại Cầu Giấy Center Point do Hawee thực hiện đáp ứng yêu cầu xây dựng nhưng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn xanh, tối ưu năng lượng sử dụng.

Hệ thống cơ điện tại tòa nhà bao gồm hệ thống điện, điều hòa thông gió, cấp thoát nước và phòng cháy chữa cháy. 

Hệ thống cấp thoát nước đóng vai trò cấp dẫn nước cho cả tòa nhà, thoát nước mưa và xử lý nước thải sinh hoạt cho cư dân, hỗ trợ hệ thống phòng cháy chữa cháy thông qua cung cấp nước tới hệ thống bình phun.

 

he_thong_co_dien_tai_du_an_110_cau_giay_center_point.jpg

>> Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ diện tích lớn nhất tại Center Point 110 Cầu Giấy

 

Phần mềm cảnh báo cháy được kết nối với hệ thống âm thanh thông báo cũng là một phần trong hệ cơ điện. Khi phát hiện có cháy, ngay lập tức, hệ thống âm thanh thông báo sẽ chỉ rõ chi tiết khu vực xảy ra hỏa hoạn đồng thời kèm hướng dẫn di chuyển sơ tán cư dân đến nơi an toàn.

Hệ thống điện hỗ trợ toàn bộ hoạt động vận hành của tòa nhà như cấp điện cho thang máy để chuyên chở, kiểm soát thiết bị điều hòa thông gió để điều hòa nhiệt độ, phát hiện cháy nổ, phục vụ hệ thống thông tin liên lạc, chiếu sáng và cung cấp điện sinh hoạt cho toàn cư dân trong tòa nhà.

Dự án chung cư khách sạn Cầu Giấy sẽ được trang bị hai máy phát điện dự phòng với tổng mức điện áp lên tới 950kW, đáp ứng nhu cầu thiết yếu như chiếu sáng, quạt, bếp khi mất điện.

Một hệ thống cơ điện được lắp đặt đồng bộ và đạt tiêu chuẩn chất lượng với các hệ tương hỗ lẫn nhau là tiêu chí tiên quyết cho sự an toàn và tiện nghi của cư dân.

Được nghiên cứu và tính toán kỹ lưỡng bởi các kỹ sư dày dặn kinh nghiệm cùng với công tác giám sát chặt chẽ khi thi công, phù hợp với đặc thù riêng của tòa nhà, dự án chung cư do Coninco tư vấn giám sát chắc chắn sẽ đảm bảo giảm thiểu tối đa những rủi ro trong sinh hoạt của người dân. Qua số hotline từ nhà cung cấp, hệ thống cơ điện luôn được sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì 24/7 nếu có bất cứ sự cố hay thông báo nào từ cư dân.