Hỗ trợ lãi suất 0% khi mua chung cư 110 Cầu Giấy Center Point

Khách hàng khi đăng ký mua chung cư 110 Cầu Giấy Center Point của chủ đầu tư Hacinco không chỉ sở hữu một bất động sản có tiềm năng sinh lời cao mà còn nhận được ưu đãi hỗ trợ lãi suất 0% khi vay vốn ngân hàng mua căn hộ.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, được đánh giá là “vượng phong thủy” và có khả năng sinh tài tối ưu trên đường Cầu Giấy, Chung cư 110 Cầu Giấy Center Point đang là tổ hợp trung tâm thương mại – chung cư – khách sạn cho thuê đang được nhiều khách hàng quan tâm.

Dự án Cầu Giấy Center Point có vị trí giao thông thuận tiện, ngay các tuyến đường lớn Kim Mã, Láng, Bưởi, Xuân Thủy, Phạm Hùng… Tiện ích ngoại khu của dự án cũng đồng bộ và hoàn thiện, từ hệ thống giáo dục, hệ thống chăm sóc sức khỏe, khu vui chơi giải trí, khu mua sắm..

Tòa nhà chung cư Hacinco 110 Cầu Giấy cao 32 tầng, sở hữu 325 căn hộ cao cấp, diện tích đa dạng và linh hoạt từ 52 – 129m2 phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng như độc thân, gia đình trẻ, gia đình đông con, gia đình nhiều thế hệ. Tiện ích Cầu Giấy Center Point cũng được chủ đầu tư tối đa hóa với 3 tầng trung tâm thương mại tại khối đế: ngân hàng, nhà hàng bar – café, cửa hàng thời trang, gym – yoga – fitness, bể bơi, vườn cây xanh dạo bộ…

Điểm nhấn đặc biệt của dự án là dự án gần ngay khu Ngọc Khánh, công viên Thủ Lệ xanh mát - cung cấp khoảng không gian thiên nhiên an lành hiếm hoi tại thủ đô cho cư dân dự án… Cầu Giấy Center Point đánh trúng tâm lý của nhiều khách hàng tại khu vực quận Cầu Giấy nói riêng, tại Thủ đô Hà Nội nói chung đang có nhu cầu về tổ ấm xanh – an lành, cùng cơ hội đầu tư gia tăng giá trị cao với một tài sản có giá trị.

du_an_chung_cu_khach_san_cau_giay_center_point_110_cau_giay.jpg

  • Hỗ trợ lãi suất 0%

Với uy tín của một doanh nghiệp Nhà nước lâu năm, các khách hàng mua dự án của chủ đầu tư Hacinco được rất nhiều ngân hàng như Viettin Bank, Vietcom bank, TP Bank … hỗ trợ cho vay vốn cùng với những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Khách hàng khi có nhu cầu vay vốn để mua căn hộ dự án Cầu Giấy Center Point sẽ được Ngân hàng cho vay tối đa 85% giá trị căn hộ, chủ đầu tư Hacinco hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận căn hộ và ân hạn nợ gốc 24 tháng.

Khách hàng mua căn hộ 110 Cầu Giấy tham gia chương trình vay ưu đãi khi vay 65% giá trị căn hộ sẽ được chiết khấu 3% trên khoản tiền vay. Đồng thời chủ đầu tư hỗ trợ 100% lãi suất đến khi bàn giao căn hộ. Số tháng còn lại được tính từ khi bàn giao căn hộ đến hết 24 tháng hưởng lãi suất cố định 10%/năm. Sau 24 tháng lãi suất được tính: lãi suất thả nổi = lãi suất tiết kiệm 13 tháng + 3.9% và ân hạn nợ gốc trong 24 tháng.

>> Tiến độ thi công Cầu Giấy Center Point