Hướng dẫn chọn căn hộ đẹp tại chung cư khách sạn 110 Cầu Giấy

Kinh nghiệm chọn căn hộ chung cư Cầu Giấy Center Point đẹp, hợp lý phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Để chọn căn hộ đẹp tại chung cư khách sạn Cầu Giấy Center Point bạn cần phải xem xét và lựa chọn kỹ lưỡng tùy vào mục đích sử dụng và ngân sách của mình. Hầu hết các căn hộ tại Cầu Giấy Center Point đều có từ 2 – 3 phòng ngủ diện tích khoảng 52 – 129m2. Với những gia đình hạt nhân có bố mẹ và con cái thông thường bạn nên chọn căn hộ có 2 phòng ngủ trở lên để mỗi thành viên có không gian riêng và thuận tiện cho những sinh hoạt thường ngày.

chon-mua-center-point-110-cau-giay.jpg

Khi chọn mua chung cư Hacinco 110 Cầu Giấy, nếu gia đình có người già và trẻ nhỏ nên chọn những căn hộ tầng thấp để thuận tiện cho việc đi lại. Bên cạnh đó những căn hộ tầng cao có tầm view tốt hơn đem đến một không gian khoáng đạt và rộng rãi hơn.

Các căn hộ chung cư khách sạn 110 Cầu Giấy được thiết kế bới những kiến trúc sư hàng đầu trong nước biến mỗi căn nhà trở thành một tác phẩm nghệ thuật. Thông thường khi chọn mua nhà chung cư những căn góc sẽ đẹp hơn vì đón được nhiều ánh sáng và tận dụng được tất cả những diện tích trống của căn phòng. Tuy nhiên giá chung cư với những căn góc thường đắt hơn nên tùy thuộc vào khả năng tài chính của mình mà bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp.

Tham khảo: Mặt bằng Cầu Giấy Center Point