Hưởng lãi suất 0% khi mua căn hộ khách sạn Cầu Giấy

Chủ đầu tư căn hộ khách sạn Cầu Giấy đang áp dụng chính sách thanh toán linh hoạt để khách hàng có cơ hội mua căn hộ hoàn thiện mà không cần chứng minh thu nhập để vay ngân hàng.

Theo thống kê của các nhà phát triển bất động sản (BĐS), phần lớn đối tượng ở căn hộ tại các đô thị lớn hiện nay là giới trẻ, dân nhập cư, tích lũy còn hạn chế. Do vậy, để sở hữu nhà ở, họ thường phải tiếp cận các khoản vay từ ngân hàng. Tuy nhiên, việc chứng minh thu nhập và lãi suất không ổn định là nỗi lo của những người mua nhà thông qua kênh tài trợ vốn của ngân hàng. Để tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng sở hữu nhà, gần đây, nhiều chủ đầu tư đã áp dụng chính sách thanh toán linh hoạt, chẳng hạn như việc hợp tác với các ngân hàng tạo ra gói vay với lãi suất cố định trong vòng 3 - 5 năm, không tính gốc và lãi cho đến thời hạn giao nhà…

ho-tro-vay-mua-can-ho-cau-giay-center-point.png

Hiểu được tâm lý của đa số người mua nhà, Công ty đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội Hacinco, chủ đầu tư khu căn hộ Cầu Giấy Center Point (mặt tiền đường Cầu Giấy, quận Cầu Giấy) đã dành cho khách hàng chính sách thanh toán tối ưu. Theo đó, bên mua chỉ cần đóng 20% giá trị căn hộ là có thể nhận nhà ở ngay hoặc cho thuê thu lợi tức ổn định hàng tháng; 80% còn lại được trả chậm với lãi suất 0%. Giả sử khách hàng mua căn hộ Center Point 110 Cầu Giấy có 3 phòng ngủ giá 1,8 tỷ đồng thì chỉ cần khoản tích lũy đầu tiên tương ứng 360 triệu đồng, phần còn lại được chia thành nhiều đợt thanh toán mà không phải lo lãi suất tăng hay giảm. Nếu khách hàng không ở ngay có thể cho thuê lại với giá bình quân 1000 USD/căn/tháng (trang bị đủ nội thất). Lợi tức từ hoạt động cho thuê được đóng góp vào khoản tích lũy để trả dần cho chủ đầu tư và sau cùng, bên mua có được “của để dành” cho tương lai là một căn hộ với chất lượng sống đẳng cấp.

Thêm khảo: >> Giá bán Cầu Giấy Center Point