Kết cấu an toàn & bền vững tại chung cư khách sạn Cầu Giấy

Chịu trách nhiệm tư vấn thiết kế và thi công dự án chung cư khách sạn 110 Cầu Giấy đều là những đơn vị lớn, có uy tín trong nghề nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về kết cấu an toàn và bền vững tại đây.

Chung cư khách sạn 110 Cầu Giấy được xử lý nền bằng các cọc khoan nhồi đường kính 0,8m; 1,2m và 1,5m có sức chịu tải tương ứng 400T; 800T và 1300T. Tại các khu vực nhà chung cư các cọc được thổi rửa, gia cường đầu cọc, loại cọc đường kính 1,5m chịu tải tới 1500T. Tất cả các cọc đều được siêu âm để đảm bảo tất cả các cọc không bị khuyết tật, chịu lực được theo thiết kế. Vách ba tầng hầm là hệ tường vây bê tông cốt thép dày 0,6m và sâu 22m.

Phần thân của Cầu Giấy Center Point được thiết kế: Liên kết giữa các hệ lõi, vách, khung chịu lực tốt đối với tải trọng thẳng đứng và ngang (gió, bão, động đất… tải trọng gió vùng IIB, dạng địa hình B theo TCVN2737:1995, tính toán động đất tại hiện trường xây dựng quận Cầu Giấy – thành phố Hà Nội. với gia tốc nền tại khu vực là agr/g = 0,1081 theo TCXDVN 375:2006).

ket_cau_an_toan_ben_bung_tai_chung_cu_khach_san_110_cau_giay.JPG
Thiết kế phòng cháy chữa cháy và các vật liệu chống cháy nổ sử dụng tại Center Point 110 Cầu Giấy được đầu tư cao đảm bảo đáp ứng tốt các yêu cầu kỹ thuật PCCC của một toà nhà cao tầng. Tòa chung cư được trang bị 05 thang máy (phục vụ việc vận chuyển người và hàng) hai cầu thang bộ, hai cầu thang thoát hiểm sử dụng trong trường hợp có sự cố cháy, nổ.

Tiến độ thi công Cầu Giấy Center Point đảm bảo chất lượng và thời gian bàn giao công trình, có thể vượt tiến độ.

THAM KHẢO NGAY: Dự án Chung cư Hồng Hà Eco City đang được mở bán HOT nhất tại Hà Nội 2022