Mua Cầu Giấy Center Point, nhận ngay ô tô thời thượng

Mua Nhân dịp mở bán căn hộ chung cư khách sạn Cầu Giấy, Hacinco áp dụng chính sách “Mua một căn nhà, tặng quà bốn bánh” cho khách hàng mua căn hộ Cầu Giấy Center Point. Khách hàng không chỉ sở hữu căn hộ hiện đại, tiện nghi mà còn được tặng ngay xe ô tô thời thượng, tùy thuộc giá trị từng căn hộ.

Đối với nhiều khách hàng, nhất là đối tượng khách hàng trẻ, có thu nhập cao và ổn định thì luôn bị băn khoăn bởi việc nên chọn mua nhà hay mua xe trước. Việc thuê xe tự lái không chỉ gây bất tiện, lãng phí cho những người cần phải sử dụng xe ô tô thường xuyên. Nhưng nếu mua nhà thì cũng rất khó khăn bởi, nhà là tài sản có giá trị lớn, đa số nhiều người trẻ chưa thể mua nhà được bởi số vốn tích lũy chưa nhiều.

Để giải quyết bài toán khó trên, chủ đầu tư Hacinco đã đưa ra chính sách “Mua một căn nhà, tặng quà bốn bánh” cho khách hàng khi mua căn hộ chung cư khách sạn Cầu Giấy. Khách hàng vừa có nhà, lại vừa có cả xe.

center-point-110-cau-giay-2.jpg

Với uy tín từ chủ đầu tư, dự án chung cư 110 Cầu Giấy được tất cả các Ngân hàng cho hỗ trợ vay vốn mua nhà đối với khách hàng co nhu cầu. Khách hàng sử dụng gói vay tài chính sẽ được hỗ trợ 70% giá trị căn hộ, ưu đãi lãi suất 0% trong vòng 18 tháng kể từ ngày giải ngân vốn vay đầu tiên.

Là dự án sở hữu vị trí đắc địa trên mặt đường Cầu Giấy, cách ngã tư Láng – Kim Mã – Cầu Giấy chừng 100m, Cầu Giấy Center Point tạo được sức hút cho khách hàng bởi những ưu điểm về vị trí, thiết kế, cùng chính sách bán hàng hấp dẫn.

Center Point 110 Cầu Giấy sở hữu 325 căn hộ, có diện tích linh hoạt từ 52 – 129m2, có từ 2 đến 3 phòng ngủ, được thiết kế tinh tế, hiện đại. Các phòng chức năng được bày trí khoa học, phù hợp với nhu cầu sử dụng của các thế hệ thành viên gia đình.

Được biết, chính sách ưu đãi “Mua một căn nhà, nhận quà bốn bánh” sẽ được áp dụng cho tất cả khách hàng đặt mua căn hộ 110 Cầu Giấy thành công và không sử dụng gói vay ưu đãi.

>> Tham khảo: Giá bán Cầu Giấy Center Point