Những tiêu chí lựa chọn căn hộ Cầu Giấy Center Point

Sang trọng, hiện đại nhưng thân thiện với môi trường là những tiêu chí của chủ đầu tư Hacinco để phát triển chung cư Cầu Giấy Center Point.

Nhằm bảo vệ môi trường sống cho cư dân và cả môi trường tự nhiên của chung cư cũng như các dự án xung quanh toàn bộ các hệ thống trong tòa nhà đều được chủ đầu tư đặc biệt chí trọng trong khâu thiết kế. Thiết kế cảnh quan tinh tế, thông minh luôn đảm bảo nguồn ánh sáng và gió tự nhiên đến từng căn hộ. Cộng với việc tích hợp một loại chuỗi tiện ích sống cao cấp trong các tầng Trung tâm thương mại, Center Point 110 Cầu Giấy hứa hẹn sẽ đem lại một cuộc sống trọn niềm vui cho cư dân tại đây.

 

can-ho-hien-dai-cau-giay-center-point.jpg

 

>> Sống văn minh tại Cầu Giấy Center Point

 

Vị trí vàng đắc địa: Chung cư khách sạn Cầu Giấy tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội, ngay trung tâm hành chính giáo dục của thủ đô và sở hữu cơ sở hạ tầng hiện đại. Đây là vị trí giúp cho cư dân thuận lợi kết nối giao thông, di chuyển tới mọi nơi trong thành phố một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Đẳng cấp từ thương hiệu: Với thành công từ dự án Hà Nội Center Point… Chắc chắn với dự án 110 Cầu Giấy diện mạo khu vực phia Tây sẽ được thay đổi hàng ngày và dưới sự đầu tư đẳng cấp và chuyên nghiệp từ chủ đầu tư Hacinco.

Thiết kế sang trọng: Phong cách thiết kế căn hộ thông minh, hiện đại, tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến nhưng vẫn đảm bảo được sự giao hòa với thiên nhiên. Các căn chung cư tại đây đều có ban công hướng sáng, đảm bảo luôn tràn ngập các phòng ánh sáng tự nhiên.

Tiện ích đa dạng cao cấp: Với dịch vụ và tiện ích theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Cầu Giấy Center Point mang tới cho cư dân một cuộc sống hiện đại, cân bằng, trọng vẹn và đẳng cấp.

Tiến độ đảm bảo: Là sản phẩm cao cấp thứ hai của chủ đầu tư uy tín Hacinco sau dự án Hà Nội Center Point. Chung cư 110 Cầu Giấy rất tự tin về tiến độ xây dựng mặc dù có quy mô lớn, đảm bảo bàn giao căn hộ cho các nhà đầu tư và khách hàng theo đúng như cam kết.

 

>> Mua chung cư 110 Cầu Giấy ở đâu giá tốt nhất?