Sức hút đầu tư dự án Center Point Cầu Giấy

Ngoài một nơi an cư tuyệt vời, dự án Center Point Cầu Giấy còn là một dự án đầu tư hấp dẫn đối với nhiều nhà đầu tư bất động sản.

Với lợi thế sở hữu “vị trí vàng” giữa trung tâm Hà Nội, chung cư Cầu Giấy Center Point chính là nơi an cư tuyệt vời mà khó có dự án nào sánh kịp. Do nằm gần các trường đại học lớn như Đại học Quốc gia Hà Nội, đại học Sư phạm Hà Nội, Học viện Báo chí… cạnh các trung tâm thương mại Indochina, trung tâm điện máy 173 Xuân Thủy và các bệnh viện lớn như viện E, viện 198, viện Huyết học, bệnh viện quốc tế Hoa Kỳ… nên đã hình thành một hệ thống tiện ích về giáo dục, y tế, mua sắm và vui chơi giải trí cho những cư dân sinh sống tại đây.

dau-tu-110-cau-giay.jpg

 

Hơn nữa, với các tiện ích 110 Cầu Giấy đáp ứng tiêu chuẩn những người mang tính đổi mới cao, đảm bảo sự tiện nghi sang trọng ngay bên trong tòa tháp của dự án: Bể bơi năm sao, phòng tập gym, nhà hàng, spa hiện đại, bar-coffee, Trung tâm thương mại, Hệ thống an ninh cao cấp, nhà trẻ tiêu chuẩn quốc tế...

Từ những ưu điểm vượt trội về vị trí và tiện ích Cầu Giấy Center Point khiến dự án có sức hút không chỉ đối với các đối tượng khách hàng mua nhà ở, mà cả những nhà đầu tư bất động sản đều muốn sở hữu những căn hộ có “vị trí vàng” này.

Ngay khi hoàn thiện tuyến đường tàu điện trên cao kéo dài chạy qua trước mặt dự án, giá trị căn hộ sẽ tăng lên rất nhiều so với thời điểm hiện tại. Do vậy, sức hút mua đầu tư của dự án là rất lớn, bởi những nhà đầu tư đã dự đoán được giá trị căn hộ sẽ tăng lên từ những yếu tố này.

Đặc biệt, quận Cầu Giấy là quận đang đón nhận một lượng lớn người nước ngoài đến Hà Nội học tập, sinh sống và làm việc đặc biệt là các chuyên gia Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ… nên có thế thấy nhu cầu thuê căn hộ cao cấp để ở là rất lớn và liên tục. Vậy nên, việc đầu tư căn hộ 110 Cầu Giấy để cho thuê là một phương án đang được rất nhiều người lựa chọn.

>> Bài tiếp: Chung cư Cầu Giấy Center Point suất ngoại giao.