Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ diện tích lớn nhất tại Center Point 110 Cầu Giấy

Căn hộ A7 rộng 126.5m2 là căn hộ có diện tích lớn nhất tại Center Point 110 Cầu Giấy, phù hợp với gia đình nhiều thế hệ thành viên cùng sinh sống.

Được phát triển bởi đội ngũ uy tín, chủ đầu tư tiềm lực kinh tế mạnh, chính sách cho cư dân tốt, vị trí đắc địa trung tâm, Center Point 110 Cầu Giấy xứng đáng là lựa chọn hoàn hảo cho chốn “an cư lâu dài” giữa Hà Nội. Và căn hộ A7 – căn hộ có diện tích lớn nhất tại dự án rất phù hợp với hộ gia đình đông con, nhiều thành viên, đa thế hệ. 

Căn hộ A7 được thiết kế 3 phòng ngủ, rộng 126.5m2 là căn hộ có diện tích lớn nhất tại chung cư 110 Cầu Giấy. Căn hộ có thiết kế 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 3 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 3 vệ sinh và 1 ban công rộng thoáng. Cửa chính căn hộ là hướng Tây Bắc, ban công hướng Đông Nam. Căn hộ A7 có thiết kế khá đặc biệt, phòng khách và phòng bếp chiếm trọn 1 khung nhìn view tuyệt đẹp, ba phòng ngủ cùng nằm trên một đường thẳng, hướng phía Đông Nam là hướng có tầm nhìn xanh mát của hồ nước và cây xanh công viên Thủ Lệ. Căn hộ có hẳn 3 nhà vệ sinh riêng biệt thuận tiện hơn rất nhiều trong sinh hoạt hàng ngày.

 

>> Căn hộ 2 phòng ngủ nhỏ nhất tại 110 Cầu Giấy Center Point có thiết kế như thế nào?

 

can_a7_110_cau_giay_center_point.jpg

 

Giống như tất cả các căn hộ khác trong dự án, căn hộ A7 được trang bị sẵn gói nội thất cơ bản như trần thạch cao hai lớp cách âm cách nhiệt, tường được sơn bả cẩn thận, sàn nhà lát sẵn gạch ceramic, của chính và cửa sổ thông minh chống ồn tốt, thiết bị điện nước lắp sẵn đầu chờ, thiết bị vệ sinh cao cấp như: bồn cầu, phòng tắm kính, vòi hoa sen…

Căn hộ A7 là căn góc có vị trí đẹp, có 2 mặt thoáng, đón nhận tối đa ánh sáng và không khí thiên nhiên, vừa tiết kiệm đáng kể chi phí sinh hoạt vừa tốt cho sức khỏe con người. Được thiết kế vô cùng vuông vắn, căn hộ A7 chung cư khách sạn Cầu Giấy có các phòng liên kết hài hòa, tạo thành một thể thống nhất, mang lại sự tiện nghi sử dụng tối đa.

>> Mua chung cư 110 Cầu Giấy ở đâu giá tốt nhất?