Thiết kế căn hộ A2 chung cư 110 Cầu Giấy Center Point

Căn hộ A2 chung cư 110 Cầu Giấy Center Point là căn hộ góc có diện tích 80,5m2 tại dự án chung cư khách sạn Cầu Giấy, được thiết kế với 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh phù hợp với hộ gia đình đông con, gia đình nhiều thế hệ. Có tất cả 29 căn hộ loại A2 từ tầng 3 – tấng 32.

Thông số cụ thể căn hộ A2 chung cư 110 Cầu Giấy Center Point:

 Diện tích: 80.5 m2 (diện tích thông thủy)

- Cửa chính Đông Nam, ban công Tây Bắc, Đông Bắc.

- 1 phòng khách.

- 1 phòng bếp.

- 3 phòng ngủ.

- 2 phòng vệ sinh.

- 1 ban công, 1 logia.

can-ho-a2-cau-giay-center-point1.jpg

 

>> Center Point 110 Cầu Giấy: An tâm xuống tiền bởi chủ đầu tư uy tín

Căn hộ A2 chung cư 110 Cầu Giấy Center Point là căn góc đẹp có 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 2 logia với diện tích vừa phải (80,5m2 tính theo thông thủy). Đây là một lựa chọn tối ưu cho hộ gia đình có nhiều thành viên nhưng có mức tài chính vừa phải.

– Căn hộ A2 là căn góc có 2 mặt thoáng nên các phòng đón được nhiều ánh sáng và gió tự nhiên. Kể cả 3 phòng ngủ lẫn phòng khách và bếp đều được bố trí rất hợp lý tối ưu diện tích tiếp xúc tự nhiên nhờ hệ thống cửa kính, cửa sổ rộng. 

– Diện tích vừa phải 80,5m2 nhưng lại có công năng sử dụng lớn (được tối ưu công năng sử dụng với 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 2 logia).

– Phòng khách được bố trí gần logia chính rộng nên có tầm view thoáng, xa, gia chủ có thể vừa nhâm nhi ly trà vừa ngắm nhìn thành phố.

– Phòng ngủ chính được bố trí nhà vệ sinh rộng rãi.

– Bếp được bố trí gần logia phụ vừa lấy được ánh sáng cho bếp vừa hút được mùi khi nấu ăn.

Căn hộ A2 là một trong 4 căn góc đẹp của dự án 110 Cầu Giấy Center Point, đây là căn hộ có diện tích nhỏ nhất trong bốn căn góc của dự án. Đây là một lựa chọn tối ưu cho hộ gia đình có nhiều thành viên nhưng mức tài chính vừa phải.

 >> Chung cư Cầu Giấy Center Point suất ngoại giao