Thiết kế căn hộ A5 chung cư 110 Cầu Giấy Center Point

Căn hộ A5 chung cư 110 Cầu Giấy Center point có diện tích 102.3 m2, đây được đánh giá là căn hoa hậu của tòa nhà với thiết kế 2 mặt thoáng, view hồ công viên Thủ Lệ. Có tất cả 29 căn hộ loại A5 từ tầng 3 – tầng 32.

Thông số cụ thể căn hộ A5 chung cư 110 Cầu Giấy Center Point:

 Diện tích: 102.3 m2 (diện tích thông thủy)

- Cửa chính Tây Nam, ban công Đông Nam, Đông Bắc.

- 1 phòng khách.

- 1 phòng bếp.

- 3 phòng ngủ.

- 2 phòng vệ sinh.

- 1 ban công, 1 logia.

 can_a5_110_cau_giay_center_point1.jpg

>> Thiết kế căn hộ A3, A4, A8, A9 chung cư 110 Cầu Giấy Center Point

 

Với diện tích 102,3m2, thiết kế 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh rộng rãi căn hộ thích hợp cho những gia đình nhiều thế hệ, đông thành viên.

Nằm tại vị trí góc với 2 mặt thoáng, căn hộ A5 chung cư khách sạn Cầu Giấy được các chuyên gia thiết kế tỉ mỉ vận dụng tối đa không gian, ánh sáng, gió, khí trời vừa nâng cao sức khỏe vừa tiết kiệm đáng kể chi phí sinh hoạt. Ngoài ra các phòng được bố trí hợp lý, ngăn nắp, vuông vắn mang lại vẻ đơn giản, lịch sự và sang trọng, hạn chế khung nhìn và sự bí bách theo lối mòn thiết kế cũ thường thấy trong các chung cư trước.

Phòng ngủ căn A5 hiện đại được cải tiến với hệ thống cửa sổ thoát mùi và thông khí tốt mang đến giấc ngủ ngon và sâu. Trong thiết kế phòng ngủ các chuyên gia còn tính toán kỹ lưỡng kích thước cửa sổ giúp ánh sáng ngập tràn nhiều nhất tiêu diệt mọi mầm mống vi khuẩn gây hại bảo vệ sức khỏe.

Phòng khách căn A5 trải dài lối liền khu bàn ăn và ban công. Ban công khá rộng vừa là nơi ngắm cảnh vừa giúp không khí lưu thông tốt trong căn hộ. Một lô gia cạnh bếp giúp giảm mùi thức ăn và tiếng ồn khi nấu nướng, gia chủ có thể tận dụng làm chỗ để đồ, sân phơi quần áo.

Với thiết kế vuông vắn, hợp lý tối đa công năng sử dụng các phòng, căn hộ A5 chung cư 110 Cầu Giấy xứng đáng được đánh giá là căn hộ đẹp nhất, đáng sống nhất tại Cầu Giấy Center Point.

 

>> Mua chung cư 110 Cầu Giấy ở đâu giá tốt nhất?