Thiết kế căn hộ A7 chung cư 110 Cầu Giấy Center Point

Căn hộ A7 chung cư 110 Cầu Giấy Center Point có diện tích 126.5 m2, là căn hộ rộng nhất tòa nhà, nằm ở vị trí góc, có 2 mặt thoáng, ban công Đông Nam view hồ công viên Thủ Lệ. Có tất cả 29 căn hộ loại A7 từ tầng 3 – tầng 32.

Thông số cụ thể căn hộ A7 chung cư 110 Cầu Giấy Center Point:

Diện tích: 126,5 m2 (diện tích thông thủy)

- Cửa chính Tây Bắc, ban công Đông Nam hướng nhà đẹp thu hút luồng khí tốt, bổ trợ cho gia chủ hưng thịnh trong công việc, gia đình hòa thuận hạnh phúc, sức khỏe được bảo vệ.

- 1 phòng khách.

- 1 phòng bếp.

- 3 phòng ngủ.

- 2 vệ sinh.

- 1 ban công.

can_a7_110_cau_giay_center_point.jpg

 

>> Thiết kế phối cảnh tổng quan chung cư Cầu Giấy Center Point

 

Căn hộ A7 chung cư khách sạn 110 Cầu Giấy được thiết kế chủ đạo theo phong cách hiện đại, tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên. Các phòng được bố trí hợp lý, xen kẽ  tạo nên sự thống nhất và tiện lợi cho việc sử dụng.

- Với diện tích khá lớn nên phòng khách và phòng bếp được bố trí rộng rãi, vuông vắn, đủ không gian cho trẻ nhỏ vui chơi. Phòng khách được lắp đặt hệ thống cửa kính sát đất chống ồn, có ban công rộng vừa đảm bảo được không gian yên tĩnh cho gia chủ, đồng thời vẫn khiến căn hộ luôn tràn ngập thiên nhiên của nắng và gió. Hệ thống bếp lắp đặt thông minh đảm bảo an toàn, chống ồn, chống mùi hiệu quả.

- Ba phòng ngủ đặt cạnh nhau đều có hướng của sổ phía Đông Nam hướng của công viên Thủ Lệ sẽ khiến phòng ngủ tràn ngập nắng sớm và mát mẻ vào chiều tối, luôn tràn ngập không khí thiên nhiên tươi mát. Các phòng thông thoáng, kết cấu vuông vắn, hệ thống cửa sổ bằng kính hiện đại, chất lượng đảm bảo, chống ồn mang đến sự thư giãn thoải mái cùng những giấc ngủ sâu sau mỗi ngày dài học tập và làm việc căng thẳng.

- Ban công là khu vực mang màu xanh cho toàn căn hộ. Có thể tận dụng trồng những loại tiểu cảnh vừa giúp điều hòa không khí vừa mang lại hương thơm dễ chịu cho tinh thần thoải mái.

 

>> Chung cư Cầu Giấy Center Point suất ngoại giao