Thiết kế căn hộ Cầu Giấy Center Point theo tiêu chuẩn xanh

Tại chung cư Cầu Giấy Center Point, chủ đầu tư muốn mang đến một cuộc sống toàn diện cho cư dân. Các căn hộ được thiết kế cực kỳ thông minh, tinh tế đặc biệt là tràn ngập không gian xanh, hứa hẹn sẽ làm hài lòng cả những vị khách hàng khó tính nhất.

>> Center Point 110 Cầu Giấy - Lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống trẻ

Chủ đầu tư Hacinco quan niệm, một căn hộ có thể nói là hoàn thiện thì nhất định cần phải có những yếu tố mang đậm chất thiên nhiên và luôn tạo cho cư dân cảm giác về cuộc sống trong lành. Tại chung cư khách sạn Cầu Giấy, chủ đầu tư hứa hẹn sẽ chú ý tỉ mỉ đến việc dành những khoảng không gian riêng để đặt chậu cây cảnh, nắng và gió tự nhiên được tận dụng một cách tối đa. Chủ đầu tư sẽ tận dụng những hướng đẹp nhất hướng ra khu vực hồ điều hòa và công viên Thủ Lệ, công viên Cầu Giấy để xây dựng ban công. Với vị trí xây dựng ban công cực đẹp như vậy, cư dân Center Point 110 Cầu Giấy có thể tận dụng triệt để giá trị thiên nhiên mang lại. Hơn thế nữa, để đáp ứng đủ hơn về tiêu chí xanh. Chủ đầu tư dự kiến xây dựng các ban công với diện tích rộng tối đa. Để cư dân dự án có thể tận dụng ban công này làm những mảnh vườn cây cảnh nhỏ xanh.

bancol-can-ho-chung-cu-110-cau-giay.jpg

>> Tại chung cư 110 Cầu Giấy loại hình đầu tư nào sinh lời hiệu quả?

Một trong những tiêu chí thiết kế căn hộ 110 Cầu Giấy của chủ đầu tư nữa đó là tạo ra một không gian sống hài hòa. Việc tạo ra một không gian sống hài hòa không chỉ làm tăng tính hoàn mỹ cho căn hộ mà còn giúp các căn hộ phô diễn được giá trị sống của gia chủ. Bên cạnh đó, tại các căn hộ Cầu Giấy Center Point chủ đầu tư sẽ chú ý đặc biệt tới việc tạo ra những khoảng sáng tối để làm những điểm nhấn hấp dẫn trong các căn hộ. Nhìn chung, đa phần màu sắc trong các căn hộ đều là những màu trung tính và nhã nhặn. Khi nhìn vào những không gian này sẽ luôn tạo cho ta một cảm giác sang trọng và trẻ trung. Bên cạnh đó, chủ đầu tư dự kiến sẽ đi theo 2 xu hướng thiết kế đó là xu hướng hiện đại và xu hướng tân cổ điển.

Chủ đầu tư đã tạo dựng một không gian sống hoàn mỹ cho cư dân dự án Cầu Giấy Center Point để cư dân có thể tận dụng cuộc sống tươi đẹp một cách tối đa.