Thiết kế logia rộng thoáng tại dự án Cầu Giấy Center Point

Với ưu thế 4 phía đều có tầm nhìn ra công viên và hồ nước, logia các căn hộ chung cư Cầu Giấy Center Point đều được thiết kế rộng thoáng, tận dụng tối đa các khoảng không gian thiên nhiên, mang đến cảm giác trong lành, thoải mái nhất cho từng thành viên trong gia đình.

>> Thiết kế phối cảnh tổng quan chung cư Cầu Giấy Center Point

Thực tế hiện nay, lô gia đang đóng vai trò ngày càng quan trọng trong việc kiến tạo nên điểm nhấn cho căn hộ. Đó gần như là nơi duy nhất có thể tạo điểm nhấn thiên nhiên cho nhà chung cư. Khác với trước đây khi diện tích các căn hộ chung cư thường có diện tích khá lớn thì ngày nay diện tích căn hộ đã dần thu nhỏ lại phù hợp với nhu cầu sử dụng và tầm tài chính của nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Diện tích thu nhỏ nhưng những nhu cầu sử dụng thì vẫn giữ nguyên, do đó, nguyên tắc tối ưu hóa diện tích sử dụng được đặt ra như một tất yếu. Các kĩ sư không chỉ tìm cách chia diện tích các phòng (phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, phòng vệ sinh) sao cho hợp lý mà còn sáng tạo ra hàng loạt vật liệu thông minh, tiết kiệm diện tích (tủ âm tường, giường gấp, bàn ghế gấp…)

Tuy nhiên, trào lưu tối ưu hóa diện tích sử dụng có một điểm yếu đó là đánh mất ý nghĩa của một ngôi nhà. Chính vì thế, trong các thiết kế về sau, giới kiến trúc đã chú ý cân bằng giữa tiết kiệm diện tích và tạo không gian sống. Và phần được “giao trọng trách” giữ gìn sự cân bằng đó chính là lô gia. Lô gia thường được thiết kế tại phòng bếp và phòng khách, làm tăng hiệu quả sử dụng và tính thẩm mỹ cho căn hộ chung cư.

 

logia_dep_cua_chung_cu_cau_giay_center_point.jpg

 

Tại Cầu Giấy Center Point, chủ đầu tư đều thiết kế 2 logia tại phòng khách, phòng bếp hoặc phòng ngủ, giúp đáp ứng cả 2 nhu cầu sử dụng: tạo độ thoáng, đón khí, đón gió và tạo điểm nhấn thiên nhiên cho căn hộ.

Cụ thể, với lô gia tại phòng khách, chủ nhân hoàn toàn có thể sáng tạo với hoa và cây xanh, thêm ghế nhỏ để tạo thành một nơi thư giãn, một “điểm dịu mắt” cho căn hộ. Trong một căn hộ được thiết kế theo phong cách retro đậm chất hoài cổ như ở Center Point 110 Cầu Giấy, việc kết hợp giữa phòng khách và lô gia xanh sẽ khiến căn nhà trở nên sang trọng, lịch lãm.

Tại một số căn hộ, logia có thể được đặt ở phòng ngủ master hoặc thay vào đó các phòng ngủ sẽ được thiết kế cửa kính lớn sát đất, tối đa diện tích tiếp xúc thời thiên nhiên với nắng ấm và gió trời, luôn khiến phòng ngủ của gia chủ thông thoáng, sạch sẽ, có lợi trực tiếp đến sức khỏe của gia chủ.

Còn với lô gia tại phòng bếp, chủ nhân căn hộ tại Cầu Giấy Center Point có thể sử dụng làm nơi đặt máy giặt, giá phơi đồ hoặc các đồ gia dụng khác. Ngoài ra, hướng mở rộng của lô gia tại đây còn giúp không khí lưu thông, giảm bớt oi nóng và mùi thức ăn khi đun nấu.

Lựa chọn một căn hộ với phong cách thiết kế lô gia đúng chuẩn, hợp thời sẽ là điểm cộng lớn cho một cuộc sống tràn đầy năng lượng và hòa nhập với thiên nhiên. Và chọn lựa an cư tại căn hộ 110 Cầu Giấy Center Point chính là bạn đã chọn lựa một nơi an cư hoàn hảo dành cho bạn và gia đình.

>> Giá bán chung cư Cầu Giấy Center Point 110 Cầu Giấy