Tiềm năng cho thuê, tối ưu lợi nhuận dự án Cầu Giấy Center Point

Cầu Giấy Center Point mở ra hàng ngàn cơ hội đầu tư căn hộ cho thuê cho các nhà đầu tư. Với ưu thế về vị trí, tiện ích, đẳng cấp sống, dự án có thể giúp họ dễ dàng tiếp cận khách của mình và tối đa hóa lợi nhuận.

Trong các kênh đầu tư hiện nay, thì bất động sản vẫn đang là sự lựa chọn được nhiều nhà đầu tư quan tâm, đặc biệt trong bối cảnh các kênh khác, như chứng khoán hay vàng đều có tiềm ẩn nhiều nguy cơ còn thị trường bất động sản lại đang đón nhận nhiều tín hiệu tích cực. Các chuyên gia dự báo, trong 10 đến 15 năm tới, thị trường bất động sản Việt Nam vẫn tiếp tục tăng trưởng tốt như hiện nay hoặc hơn thế. Sự xuất hiện của Cầu Giấy Center Point tạo nên sức hấp dẫn lớn đối với các nhà đầu tư.

Chung cư khách sạn Cầu Giấy Center Point tọa lạc trên đường Cầu Giấy, là nơi điểm giao và kết nối Đống Đa – Ba Đình – Cầu Giấy, nơi có tầm phát triển cao và ổn định, là nơi có kinh tế phát triển, điểm hội tụ của nhiều người thành đạt, có thu nhập cao. Trong nhóm này, có không ít khách hàng có nhu cầu và đủ khả năng chi trả cho các dịch vụ thuê nhà.

Không chỉ khách trong nước, khu vực quanh dự án còn là điểm đến của rất nhiều người nước ngoài đang học tập, làm việc và sinh sống tại Việt Nam như người Nhật Bản, Hàn Quốc… Từ cuối năm 2015, Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC) đã chính thức hình thành. AEC cho phép và tạo sự thuận lợi cho việc tự do di chuyển và quyền tự do làm việc tại các nước trong khu vực đối với 8 nhóm ngành nghề: kế toán, kiến trúc sư, nha sĩ, bác sĩ, kỹ sư, y tá, vận chuyển và nhân viên ngành du lịch. Một chuyên gia trong ngành nhân lực cho biết, số lượng lao động nước ngoài đến Việt Nam sẽ ngày càng nhiều, tập trung chủ yếu ở các thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

cho_thue_110_cau_giay.jpg

>> Thiết kế phối cảnh tổng quan chung cư Cầu Giấy Center Point

Những người nước ngoài có nhu cầu thuê nhà lớn và họ thường đòi hỏi những sản phẩm nhà ở chất lượng cao, đẳng cấp- những điều mà chung cư khách sạn 110 Cầu Giấy có thể đáp ứng được ở mức cao nhất. Bởi dự án mang dáng dấp của những tòa cao ốc đẳng cấp thế giới, thực sự hiện đại và đạt đến tiêu chuẩn sống cao cấp.

Chung cư 110 Cầu Giấy sở hữu vị trí có hạ tầng giao thông hiện đại, phát triển và ngày càng hoàn thiện. Dự án nằm trên đường Phạm Hùng, thuộc tuyến đường vành đai 3 huyết mạch của Thủ đô, đễ dàng liên kết với đường vành đai 2, các trục hướng tâm lớn của thành phố như Quốc lộ 32- Hồ Tùng Mậu- Xuân Thủy, Kim Mã, Láng… ừ dự án, cư dân chỉ mất 40 di chuyển là đã đến sân bay Quốc tế Nội Bài, 5 phút là đến bến xe khách Mỹ Đình, phục vụ nhu cầu đi lại của cư dân một cách tối ưu. Những người thuê nhà thường khá kén chọn vị trí căn hộ bởi họ luôn đề cao yếu tố giao thông thuận lợi, có thể hỗ trợ công việc của họ tốt nhất. Và Center Point 110 Cầu Giấy có thể đáp ứng tốt yêu cầu đó.

Chung cư khách sạn Cầu Giấy mang đến cho cư dân cuộc sống đủ đầy, chất lượng cao. Nổi bật trong số đó là khu phức hợp thể thao, bể bơi 4 mùa, siêu thị Vinmart, trung tâm thương mại … Ngay khi cuộc sống phát sinh nhu cầu gì, bạn chợt nhận ra, bạn được đáp ứng gần như tất cả những nhu cầu ấy ngay trong nội khu dự án.

Cầu Giấy Center Point mở ra hàng ngàn cơ hội đầu tư căn hộ cho thuê cho các nhà đầu tư. Với ưu thế về vị trí, tiện ích, đẳng cấp sống, dự án có thể giúp họ dễ dàng tiếp cận khách của mình và tối đa hóa lợi nhuận.

>> Chung cư Cầu Giấy Center Point suất ngoại giao