Tiện ích trường học – Ưu điểm vàng của Cầu Giấy Center Point

Chọn nhà ở vị trí thuận tiện cho việc học hành của con cái luôn là ưu tiên số 1 của những khách hàng mua nhà để ở. Tiện ích này cũng là ưu điểm khiến các nhà đầu cơ quyết định sẽ đầu tư vào chung cư Cầu Giấy Center Point để sinh lời và thanh khoản cao.

Thực tế, tất cả các dự án gần trường học, đặc biệt gần các trường điểm, trường chất lượng cao, trường công hoặc trường tư thục uy tín, có danh tiếng đều “được giá” và hút khách hơn các vị trí khác.

Giá đất nội đô vô cùng đắt đỏ để có thể dành diện tích lớn cho việc xây thêm các trường học chất lượng cao, do đó việc dự án gần kề với các trường học tốt là vô cùng hiếm hoi.

Sở hữu căn hộ chung cư Cầu Giấy Center Point, khách hàng hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn trường học cho con em mình mà vẫn phù hợp với điều kiện gia đình. Gần dự án có các trường học:

tieu-hoc-quan-hoa-gan-cau-giay-center-point.jpg

-  Mầm non Sakura, Monstessori, Sunrise Kids…

- Tiểu học FPT, tiểu học Lê Quý Đôn, tiểu học Quan Hoa…

- Trường cấp 2, cấp 3 : Lê Quý Đôn, THCS Cầu Giấy…

- Đại học Quốc gia, Học viện Tài Chính, Đại học Sư phạm, Đại học Giao thông Vận tải…

Theo giới chuyên gia, trong bối cảnh thị trường sôi động với vô số các dự án mới thì việc tăng tiện ích đặc biệt là tiện ích giáo dục sẽ là xu thế chủ đạo trên thị trường BĐS phân khúc trung và cao cấp. Điều này không chỉ giúp tăng giá trị của bất động sản mà còn mang lại nhiều lợi ích cho người mua nhà. 

Tham khảo: Chung cư Cầu Giấy Center Point suất ngoại giao