Tiêu chuẩn chọn dự án chung cư để an tâm an cư, đầu tư

Với nhiều hộ gia đình trẻ hiện nay, chọn căn hộ chung cư đang dần trở thành xu hướng bởi lợi thế cơ sở hạ tầng sẵn có, chỉ cần dọn về ở ngay trong khi giá cả lại thấp hơn so với mua nhà đất của nhà chung cư. Nhưng không phải ai cũng biết và lựa chọn được một căn hộ chung cư ưng ý. Dưới đây CĐT Cầu Giấy Center Point sẽ tư vấn cho khách hàng những tiêu chí để lựa chọn được căn hộ ưng ý nhất.

  • Tiềm lực chủ đầu tư mạnh

Lựa chọn căn hộ có uy tín hay không, chúng ta cần đánh giá năng lực của chủ đầu tư. Mua căn hộ chung cư nhất định chúng ta phải tìm hiểu kỹ về chủ đầu tư bằng những dự án mà chủ đầu tư này đã từng thực hiện. Tiến độ giao nhà, chất lượng công trình nhà ở, hay đánh giá của khách hàng đã từng ở những căn hộ chung cư mà chủ đầu tư này xây dựng...Nếu là chủ đầu tư mới, cần xem xét tìm hiểu thật kỹ về thông tin doanh nghiệp ngày.

Lựa chọn chủ đẩu tư là một trong những yếu tố quan trọng nhất mà khách hàng quan tâm khi mua nhà. Một chủ đầu tư uy tín, có nguồn vốn tiềm năng sẽ hứa hẹn mang lại cho bạn một ngôi nhà hoàn hảo từ vị trí, thiết kế đến tiện ích… Chủ đầu tư Hacinco với kinh nghiệm 25 năm trên thị trường xây dựng tự tin khẳng định dự án chung cư khách sạn Cầu Giấy không hề vay vốn ngân hàng, dự án không thế chấp, hoàn thành đủ nghĩa vụ thuế đất đối với Nhà nước, chính vì thế khách hàng hoàn toàn an tâm khi mua căn hộ tại 110 Cầu Giấy.

  • Hồ sơ pháp lý minh bạch, đầy đủ

Điều đầu tiên cần quan tâm khi xuống tiền mua căn hộ chung cư cần xác minh rõ hồ sơ pháp lý của căn hộ đó có minh bạch, đầy đủ hay không. Kiểm tra tính pháp lý của dự án bao gồm giấy phép đầu tư, giấy phép xây dựng, giấy chứng nhận hoàn thiện các nghĩa vụ tài chính đối với nhà nước như thuế đất…Cẩn thận hơn, chúng ta cần tìm hiểu căn hộ đó chưa bán cho một người nào khác, không bị cầm cố hoặc dự án đó đang trọng diện phải đền bù, giải tỏa. Những thông tin liên quan đến pháp lý dự án chúng ta có thể yêu cầu chủ đầu tư công khai hoặc đến cơ quan chức năng nơi dự án tọa lạc để thẩm định thông tin.

Khi có ý định xuống tiền chọn cho mình một căn hộ tại Cầu Giấy Center Point, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng các căn hộ ở đây đều đầy đủ sổ đỏ, chấp thuận đầu tư, giấy phép xây dựng, phê duyệt PCCC.. CĐT cam đoan không hề thay đổi kiến trúc hay làm sai quy định, nợ tiền thuế đất...

Hồ sơ pháp lý còn bao gồm việc xây dựng đầy đủ, đúng chuẩn như thiết kế, không nâng tầng vượt tầng. Điểm đặc biệt của dự án Center Point 110 Cầu Giấy khiến cho mọi khách hàng đều an tâm chính là dự án xây dựng theo đúng thiết kế được cấp phép, không nâng tầng, vượt tầng và không hề vay vốn ngân hàng. Điều này sẽ giúp cho cư dân hoàn toàn an tâm khi sở hữu căn hộ tại đây.

phoi-canh-110-cau-giay-center-point6.jpg

>> Những lý do nếu mua nhà nên chọn 110 Cầu Giấy

  • Sản phẩm tốt

Căn hộ chung cư mà bạn mua sẽ là nơi bạn sẽ gắn bó cả cuộc đời vì vậy cần cân nhắc và chọn lựa kỹ càng. Một nhà chung cư cao tầng thông thường sẽ có những tiện ích sau đây: nhà sinh hoạt cộng đồng, nhà tập thể thao, bể bơi, sân chơi trẻ em, công viên và các công trình tiện ích phục vụ nhu cầu sinh hoạt văn hoá thể thao khác.

Chung cư khách sạn Cầu Giấy được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp với các căn hộ đều được đón gió tự nhiên hướng thẳng ra công viên Thủ Lệ. Tòa nhà được CĐT thiết kế rất hợp lý với một sàn chỉ có 11 căn hộ với 4 thang máy và 4 thang bộ. Chỉ với mật độ một sàn 11 căn thì có đến 8 căn góc 2 mặt thoáng, hầu hết các căn hộ đều đón được ánh sáng tự nhiên nhằm mang lại bầu không khí trong lành, được hòa mình với ánh sáng thiên nhiên.

Tại 110 Cầu Giấy, các diện tích chung như sảnh, hàng lang, khối kỹ thuật và đổ rác đều được thiết kế hợp lý, rộng rãi ( chiếm 30% diện tích xây) cũng là một con số hiếm có tại các dự án giá bình dân.

  • Tiến độ đảm bảo, đúng cam kết

Đa phần người mua nhà luôn lo lắng liệu dự án có hoàn thành đúng tiến độ để chuyển vào ở hay không? Điều này CĐT Hacinco luôn đảm bảo để khách hàng yên tâm khi quyết định đặt tiền sở hữu một trong các căn hộ tại đây.

Dự kiến những căn hộ đầu tiên sẽ được nhận bàn giao vào tháng 8/2018. Điểm đặc biệt của dự án khiến cho mọi khách hàng đều an tâm chính là dự án xây dựng theo đúng thiết kế được cấp phép, không nâng tầng, vượt tầng và không hề vay vốn ngân hàng.

>> Chung cư Cầu Giấy Center Point suất ngoại giao

  • Chính sách bán hàng tốt

Vừa được sở hữu một căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện ích lại được hỗ trợ về tài chính hẳn sẽ là điều mà hầu hết các khách hàng đều ưa chuộng. Khi quyết định xuống tay đặt tiền mua căn hộ tại Center Point 110 Cầu Giấy, khách hàng sẽ được hỗ trợ chính sách vô cùng hấp dẫn.

Với mức giá chỉ từ 1,5 tỷ đồng, khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ đầy đủ tiện ích tại Cầu Giấy Center Point.

Hiện đang CĐT cũng đang có chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi khách hàng nhanh tay đặt mua các căn hộ tại đây. Mặc dù CĐT đã chuẩn bị bàn giao nhưng vẫn giãn tiến độ nộp tiền và ưu đãi khách hàng vay vốn được vay 70%. Ngoài ra các chương trình bốc thăm trúng thưởng được CĐT áp dụng khi khách hàng đăng kí mua các căn hộ tại đây với nhiều gói ưu đãi lên đến hàng trăm triệu đồng.