Các trường mầm non gần Cầu Giấy Center Point

Sở hữu vị trí trung tâm, chung cư Hacinco 110 Cầu Giấy được thừa hưởng một cơ sở hạ tầng hoàn thiện và hiện đại.

Các trường mầm non quanh dự án Cầu Giấy Center Point không chỉ có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại mà đây còn là những trường mầm non áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất.

  • Trường mầm non Peace School

Địa chỉ: Lô C10/NT2, KĐT Nam Trung Yên

Trường được thiết kế rộng rãi thoáng mát, cơ sở vật chất đẹp đẽ và khang trang cùng trang thiết bị hiện đại; chế độ dinh dưỡng cho trẻ luôn được đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và đảm bảo chất lượng giúp trẻ phát triển một cách tốt nhất.

mam-non-peace-shcool-gan-center-point-110-cau-giay.jpg

Peace School đầu tư và lựa chọn chương trình giáo dục mầm non quốc tế International Preschool Curriculum (IPC) là chương trình giáo dục chính thức của nhà trường từ năm học 2016-2017. Chương trình IPC là sự đúc kết dựa trên các nghiên cứu khoa học hàn lâm (academic research) về sự phát triển của trẻ em lứa tuổi mầm non, đạt tiêu chuẩn giáo dục mầm non của các nước tiên tiến như Mĩ, Anh, và Singapore.

  • Trường mầm non quốc tế Superkids

Địa chỉ: Số 10, Lô 4D, Trung Yên 10

Với cơ sở vật chất hiện đại, không gian thoáng đãng, có sân chơi trong nhà và ngoài trời, đồ chơi hiện đại và an toàn cho bé, học sinh tại trường được thỏa sức học tập và vận động. Ngoài ra trường còn có các đồ chơi Montessori, đồ chơi mang tính giáo dục cao dành cho mọi lứa tuổi mầm non.

mam-non-nhung-ngon-tay-bay-gan-ha-noi-center-point.jpg

Chương trình học tại SuperKids là sự kết hợp của mô hình Montessori, thuyết trí Thông minh Đa dạng của Tiến sỹ Howard Gardner và chương trình song ngữ hiện đại, giáo trình bản quyền từ Hoa Kỳ.

  • Trường Mầm non Happy Smile

Địa chỉ: Lô C, D7 Khu đô thị mới Cầu Giấy

Với diện tích trên 5,500m2 trường được thiết kế tối ưu, hiện đại đảm bảo các điều kiện chăm sóc và học tập của trẻ. Các phòng học hiện đại được trang bị đầy đủ các giáo cụ chuyên biệt: phòng học đàn, phòng học múa, phòng nhạc Kawaii, phòng học Montessori, phòng thể chất, bể bơi ngoài trời,... Khu y tế và khu nhà bếp riêng biệt, sạch sẽ.

mam-non-happy-smile-gan-center-point-110-cau-giay.jpg

Song song với chương trình giáo dục quốc gia, trường mầm non Happy Smile tiếp cận và áp dụng tích hợp ưu thế các phương pháp mầm non tiên tiến nhất trên thế giới như: Tiếp cận dự án của Lilian G.Katz, tiếp cận phương pháp Regio Emilia, Montessori.

THAM KHẢO NGAY: Dự án Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City đang được mở bán tại Hà Nội 2022